Lời khuyên trong việc chọn mua két sắt Phát Tài

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi luongit2211, 14/7/18.

 1. luongit2211

  luongit2211 Member

  Việc trang bị két sắt đựng tiền cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. So với vài năm trước, két sắt giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn loại két sắt phù hợp với nhu cầu.
  Dưới đây là một số lời khuyên trong việc chọn mua két sắt theo tìm hiểu của Phát Tài
  1. Xác định đúng nhu cầu
  [​IMG]
  Két sắt có nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài triệu đồng tới vài trăm triệu. Vì vậy bạn (cá nhân, doanh nghiệp) cần xác định rõ nhu cầu của mình. Như việc chỉ để giấy tờ cho gia đình, cá nhân thì loại két sắt mini khách sạn là đủ nhu cầu. Còn với những yêu cầu khắt khe hơn như bảo mật chống cháy… thì bạn cần chọn những chiếc két sắt chuyên nghiệp có tên tuổi như Vinsafe, Kumho, Welko...


  2. Xác định két sắt dùng để ở những vị trí nào
  [​IMG]
  Trước khi chọn mua két sắt bạn nên tìm hiểu vị trí định để két. Có những loại két sắt để được âm tường, có loại lớn thì cần diện tích để rộng.

  3. Lựa chọn két sắt khóa loại nào?
  Việc lựa chọn két sắt lại phải xác định đến nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn có thể mở khóa két nhanh chóng và có thể được mã két theo ý muốn thì nên dùng loại khóa điện tử. Còn không bạn có thể sử dụng loại khóa cơ đổi mã. Nếu bạn muốn loại khóa bền thì nên chọn khóa cơ thường.
  4. Lựa chọn két sắt theo thương hiệu
  Két sắt hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Việt Tiệp, Vinsafe, Kumho, Welko, Homesun, Booil... để lựa chọn được sản phẩm chất lượng bạn cần lựa chọn theo nhu cầu và xem thương hiệu nào có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  Xem thêm két sắt nên để hướng nàokét sắt bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này