Lớp huấn luyện phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 16/4/18.

 1. LỚP HUẤN LUYỆN PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG MÁU VÀ DỊCH SINH HỌC TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

  Ngày nay, phun thêu thẩm mỹ là ngành nghề làm đẹp được nhiều người chọn học. Dù thế, còn không ít CS đào tạo không để tâm quy định của Bộ Y Tế về vấn đề an toàn y tế, bao gồm quy trình phun thêu đầy đủ bước và an toàn, y/c tập huấn cho học viên, giấychứng nhận phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp.

  Theo Điều 37 Nghị định 109/2016/NĐ/CP, người làm phun xăm cần phải được ĐT và có giấy chứng nhận phòng chống lây nhiễm bệnh nhằm bảo vệ an toàn cho bản thân và khách hàng.

  Tức là người làm spa, phun thêu, xăm… cần phải được đtạo cũng như phải có trong tay giấy chứng nhận về phòng chống lây nhiễm các bệnh thì mới được phép hoạt động hợp pháp & xử lý nhanh các sự cố xảy ra trong quá trình tác nghiệp. Đây là ĐK bắt buộc đvs những aicó giấc mơ theo đuổi nghề phun thêu TM.

  C/c nhu cầu đ.tạo của các cơ sở thẩm mỹ trên khắp cả nước, Học viện đ/tạo TM Văn Lang tổ chức khóa ĐT “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học” cho các là NV làm việc tại các CSTM (spa, phun thêu, xăm…) trên khắp cả nước.

  Đối tượng đ/tạo: Là các chủ cơ sở, nhân viên làm tại các CSTM (spa, phun, xăm…)

  Mục tiêu chương trình tập huấn:

  Trang bị thêm kiến thức về các bệnh truyển nhiễm, các bệnh lây qua đường máu và các biện pháp phòng chống các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, tiêu hóa, qua đường da, niêm mạc.

  Các kiến thức về phòng bệnh tại các CSTM và hướng dẫn thực hành rửa tay, t/hiện bảo hộ LĐ cho các nhân viên spa, phun thêu, xăm…

  Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung như: khử trùng, diệt khuẩn, phòng ngừa các bệnh lây qua đường máu, quản lý chất thải y tế, giải quyết khi bị phơi nhiễm máu, sinh học, sơ cứu khi có phản ứng sốc…

  Thời lượng huấn luyện: 2 ngày (18 và 19/4/2018)

  Sau khi hoàn thành CTĐT, học viên đạt yêu cầu sẽ được trao chứng chỉ Huấn luyện phòng chóng lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học trong lĩnh vực làm đẹp theo QĐ.

  HS đ.ký CT huấn luyện:

   Phiếu đ/ký (do đ.vị đào tạo cấp)

   CMND photo

   2 tấm hình 3x4, 2 ảnh 4x6 (ghi rõ họ tên, CT học đằng sau hình)

  HÃY Đ/KÝ NGAY: HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT

  SĐT: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hòm thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Từ khóa: lop huan luyen phong chong lay nhiem qua duong mau va dich sinh hoc trong linh vuc lam dep

  [​IMG]
   
 2. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  cong ty in offset Cao Huy Hoàng chuyên cung cấp in decal gia re chúc công ty của bạn buôn may bán đắc và nhớ ủng hộ dịch vụ mình nhé

  công ty in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Website: caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này