Lớp nghiệp vụ thư ký văn phòng

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 12/10/17.

 1. LỚP NGHIÊP VỤ THƯ KÝ VĂN PHÒNG. CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

  Đã không còn thời kỳ TKVP chỉ cần biết đọc, biết viết, biết tính toán một chút. Ngày nay, những người đảm nhận ngành này y/c nhiều kỹ năng hơn, đảm nhiệm những công việc khó khăn hơn.

  Thật vậy, phạm vi chuyên môn nghiệp vụ Thư kí bao quát thập phần rộng, bên cạnh các nghiệp vụ phổ biến, người Thư ký còn phải đảm nhiệm các chức năng dịch vụ bao gồm cả KT, tài chính, nhân sự, tổng hợp và QT. Các chức năng này được thể hiện qua những nhiệm vụ cụ thể. Trong đó, các nhiệm vụ quan trọng nhất là xử lý thư tín, giao dịch cuộc gọi, sắp xếp các văn thư, văn bản và các BC chuẩn bị cho các cuộc hội họp, các chuyến đi công tác. Không dừng ở đó, thư ký còn là người làm việc trực tiếp với các CT tài chính, ngân hàng, BH, DV nhà đất. Đôi lúc họ cũng phải gặp các Luật sư làm việc với Tòa án nhằm giải quyết những vụ việc thay cho các nhà QT cấp cao.

  Thư ký giỏi thường cũng là đối tượng mà các nhà q.lý nhắm đến để đề bạt khi cần. Do vậy, để chuẩn bị sẵn sàng cho những chức vụ cao hơn trong tổ chức, người Thư ký cần không ngừng rèn luyện để trang bị kiến thức sâu và đủ rộng về KTế, thương mại, kế toán, tài chính, luật KTế. Ngoài ra, người Thư ký cũng phải nhanh chóng nắm bắt được và hiểu biết sâu sắc về tổ chức và hoạt động kinh tế của DN.

  Công ty CP Giáo dục Việt Nam xin trân trọng giới thiệu khóa học đtạo nghiệp vụ Thư ký VP.

  Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư thoại: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem thêm: lop nghiep vu thu ky van phong

  TƯƠNG LAI CỦA BẠN PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU MÀ BẠN LÀM HÔM NAY KHÔNG PHẢI NGÀY MAI! NHẤC MÁY GỌI NGAY!
   

Chia sẻ trang này