Lựa chọn loại camera quan sát nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Điện tử - kỹ thuật số' bắt đầu bởi duongnhinet, 5/7/18.

 1. duongnhinet

  duongnhinet Member

  Lựa chọn loại camera quan sát nào tốt nhất? Chọn camera giám sát qua điện thoại là tốt nhất. Toàn bộ Made in USA SurroundVideo series phải chịu, và được chứng nhận bởi, kiểm tra bụi, nước và tác động nghiêm ngặt trong khi kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt. Camera SurroundVideo cung cấp phạm vi hoạt động mở rộng và lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà, ngoài trời và phá hoại.

  “Máy ảnh megapixel cảm biến đa điểm Arecont Vision Surround tiếp tục là giải pháp đi kèm cho các nhà tích hợp hệ thống hiểu biết trên toàn thế giới nhờ hiệu suất được chứng minh, độ tin cậy đã được chứng minh và hiệu suất chi phí vượt trội của toàn bộ loạt phim”, Brad Donaldson, Arecont Vision cho biết. Phó chủ tịch phát triển sản phẩm. “Kích thước nhỏ hơn của các mẫu máy ảnh SurroundVideo G5 Mini mới, kết hợp với tốc độ khung hình gấp đôi của các mẫu máy trước đó, sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng của chúng tôi”.

  Khả năng phát trực tiếp nâng cao

  Camera dòng máy ảnh SurroundVideo cũng cung cấp khả năng phát trực tiếp cao cấp. Chúng được thiết kế trên nền tảng mã hóa H.264 hiệu quả cao của Arecont Vision để cung cấp video chất lượng cao mà không làm căng thẳng mạng. Nguồn điện có thể được cung cấp bởi cáp mạng tương thích Power-over Ethernet (PoE), hoặc bằng nguồn điện DC DC / 24V 18-48V. Giao diện camera cho phép cấu hình trực quan, nhanh chóng và dễ dàng, trong khi công cụ Tiện ích AV IP thuận tiện cho phép người dùng nhanh chóng cấu hình hoặc cập nhật một hoặc nhiều camera cùng một lúc. Rất nhiều camera quan sát siêu nét để bạn có thể lựa chọn.

  Camera SurroundVideo được tích hợp với các hệ thống quản lý video hàng đầu của ngành (VMS) và đầu ghi video mạng (NVR) thông qua Chương trình Đối tác Công nghệ Tầm nhìn Arecont và trung tâm kiến thức và thử nghiệm MegaLab của nó. Kết quả là khả năng tích hợp tốt nhất cho các dự án Seriessurveillance của Arecont Vision MegaVideo Flex Compact IP Camera và hầu hết các thành viên của Chương trình Đối tác Công nghệ VMS / NVR đều giảm chi phí dự án bằng cách chỉ nạp một giấy phép camera cho camera SurroundVideo bốn cảm biến.
   

Chia sẻ trang này