Lựa chọn vòi phun tốt nhất cho máy phun thuốc diệt sâu

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi nho123, 12/10/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  Đối với những chiếc máy phun thuốc honda thì vòi xịt, chúng giữ một giá trị cao trong khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất phun.

  Vòi phun đo lượng chất lỏng phun trên một đơn vị diện tích, kiểm soát tỷ lệ ứng dụng, cũng như biến đổi của phun trên chiều rộng của sự bùng nổ phun. Vòi phun cũng ảnh hưởng đến kích thước giọt, ảnh hưởng đến cả bảo hiểm mục tiêu và nguy cơ trôi dạt phun.

  Vòi phun có nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Vòi phun tốt nhất cho một máy phun thuốc trừ sâu nhất định sẽ tối đa hóa hiệu quả, giảm thiểu sự phun trôi, và cho phép tuân thủ các yêu cầu về nhãn như tỷ lệ ứng dụng (gallon trên mẫu Anh) và kích thước giọt phun. Việc chọn vòi phun tốt nhất đòi hỏi phải xem xét cẩn thận tất cả các yếu tố được liệt kê bên dưới:

  Thông số hoạt động phun
  Tỷ lệ ứng dụng, áp suất phun, tốc độ di chuyển
  Loại hóa chất phun
  Thuốc diệt cỏ (kết hợp đất, trước / sau xuất hiện)
  Thuốc trừ sâu
  Thuốc diệt nấm
  Phân bón và điều chỉnh tăng trưởng
  Phương thức hoạt động của hóa chất (yêu cầu bảo hiểm phun)
  Loại ứng dụng (phát sóng, ban nhạc, đạo diễn, hỗ trợ không khí)
  Cây trồng mục tiêu (cây trồng trường, rau, vườn nho, cây bụi và cây cối, v.v.)
  Phun nguy cơ trôi dạt

  [​IMG]

  Loại vòi phun
  Mỗi loại vòi được thiết kế cho một loại mục tiêu và ứng dụng cụ thể. Ví dụ, một vòi phun được thiết kế để phun phát sóng không tốt cho việc phun thuốc trừ sâu trên một dải hẹp. May mắn thay, hầu hết các catalog của các nhà sản xuất vòi phun đều có biểu đồ cho thấy loại vòi nào sẽ là tốt nhất cho một công việc cụ thể. Kiểm tra các trang web của các nhà sản xuất vòi phun để đạt được danh mục sản phẩm của họ. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với văn phòng Khuyến nông quận của bạn.

  Kích thước vòi phun

  Danh mục các nhà sản xuất vòi phun cung cấp bảng và biểu đồ cho thấy tỷ lệ ứng dụng (gallon trên mẫu Anh hoặc gpa), với tốc độ dòng chảy của vòi phun (gallon / phút hoặc gpm) được cung cấp ở áp suất khác nhau (psi) và tốc độ di chuyển (mph). Các bảng này là các công cụ hữu ích để lựa chọn các vòi phun, áp suất và tốc độ thích hợp để phun hóa chất theo tỷ lệ áp dụng theo quy định của nhãn sản phẩm. Tuy nhiên, các biểu đồ chỉ dành cho một số lượng giới hạn tốc độ di chuyển và các tình huống khoảng cách vòi phun. Có thể có các tình huống mà các biểu đồ sẽ không cung cấp thông tin liên quan đến thiết lập phun (khoảng cách vòi phun) và các điều kiện vận hành (tốc độ di chuyển và áp suất phun). Các ứng dụng được phát triển bởi hầu hết các nhà sản xuất vòi phun chính có thể cung cấp cho bạn tốc độ dòng chảy vòi phun chính xác cần thiết cho bất kỳ tập hợp các thông số ứng dụng cụ thể nào,

  Để tìm các ứng dụng này, chỉ cần truy cập App Store trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và thực hiện tìm kiếm trong “Máy phun vòi phun”hoặc một số từ khóa khác liên quan đến lựa chọn kích thước vòi phun. Bạn cũng có thể muốn thực hiện tìm kiếm dưới tên của công ty vòi phun mà từ đó bạn quan tâm đến việc mua đầu phun. Tuy nhiên, một số Ứng dụng không thân thiện với người dùng và đôi khi chúng không tính đến các yêu cầu kích thước giọt khi đề xuất vòi phun. Mặc dù các ứng dụng và bảng trong danh mục có thể tiến hành quá trình lựa chọn kích thước đầu phun, tốt nhất là hiểu quy trình và nhà sản xuất vòi toán học sử dụng để tạo các giá trị được liệt kê trong bảng và đề xuất các vòi phun trong Ứng dụng của chúng. Các thủ tục được sử dụng bởi các nhà sản xuất vòi phun để tạo ra số trong bảng và trong ứng dụng của họ được giải thích dưới đây. Bằng cách làm theo các bước được đề cập dưới đây, bạn sẽ có thể xác định tốc độ dòng chảy vòi phun chính xác (gpm) cần thiết cho các thông số máy phun thuốc stihl của bạn.
   

Chia sẻ trang này