Lucky88 phân tích: Capello xếp Messi trên Ronaldo, ngang hàng Pele và Maradona

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thienthao, 17/4/19.

 1. thienthao

  thienthao Member

  Nhà cầm quân người Italy đánh giá cao Ronaldo, nhưng tin rằng Messi với những phẩm chất của mình đã vượt qua ngưỡng một cầu thủ giỏi.

  Messi và Ronaldo hơn một thập kỷ trở lại đây luôn nằm trong những cuộc tranh cãi xem ai hay hơn. Cả 2 đều giành 5 Quả bóng vàng và có vô số danh hiệu từ cá nhân tới tập thể.

  >>>ĐỌC THÊM: Cá cược bóng đá trực tuyến

  Người mới nhất đưa ra nhận định là HLV Fabio Capello. Theo cựu HLV Real Madrid và tuyển Anh, Ronaldo là cầu thủ siêu sao, nhưng Messi là một thiên tài.

  [​IMG]

  Những cuộc tranh cãi xoay quanh Messi và Ronaldo vẫn chưa có kết thúc.

  Tờ Marca trích lời nhà cầm quân người Italy khi được hỏi về 2 ngôi sao: "Sự khác biệt là rất lớn. Một thiên tài sẽ làm những gì mà không một ai nghĩ đến".

  "Ronaldo là một cầu thủ phi thường, nhưng Messi mới là thiên tài. Trên thế giới, có 3 thiên tài bóng đá là Pele, Maradona và Messi", Capello cho hay.

  Capello từng là HLV của Real Madrid trong 2 giai đoạn 1996-1997 và 2006-2007, nhưng không có thời gian làm việc cùng Ronaldo. Trước Capello, một cựu cầu thủ của đội bóng hoàng gia, Guti - cũng đưa ra nhận định về siêu sao người Bồ Đào Nha trong tương quan với Messi

  Nói về 2 ngôi sao hàng đầu thế giới, Guti cho hay: "Messi tài năng hơn Ronaldo, nhưng Ronaldo lại có tham vọng lớn hơn. Cậu ấy là mẫu cầu thủ tự thân phấn đấu. Thật tuyệt vời khi trong kỷ nguyên của Messi, Ronaldo vẫn có thể giành 5 Quả bóng vàng".

  Hiện đội bóng cũ của cả Guti, Capello và Ronaldo là Real Madrid đã bị loại khỏi Champions League. Nói về thất bại này, Guti cho rằng đội chủ sân Bernabeu phải chịu tổn thất khi không còn ngôi sau người Bồ Đào Nha và đang rất nhớ CR7.
   

Chia sẻ trang này