Lưu ý khi dùng xe đạp cân bằng cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi husealoraovat, 1/6/16.

 1. husealoraovat

  husealoraovat New Member

  Lưu ý khi dùng xe đạp cân bằng cho trẻ
  Nếu trẻ của bạn đã được một tuổi, nếu bé yêu đã có thể tự mình bước đi trên đôi bàn chân của mình thì đã đến lúc để mẹ chọn lựa cho các bé 1 chiếc Xe đạp cân bằng. Sản phẩm không có bộ phận bánh xe, có thiết kế tương tự như một chiếc xe đạp bình thường mà vận hành hoàn toàn bằng lực đẩy từ đôi chân của trẻ; giúp trẻ có thể rèn luyện khả năng thăng bằng và hỗ trợ cho đôi chân thêm linh hoạt qua mỗi ngày.

  [​IMG]

  Xe đạp cân bằng trẻ em Bug blue

  Kết cấu của một chiếc xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus về căn bản sẽ gần giống như một chiếc xe đạp trẻ em thông thường. Với thiết kế vô cùng khác biệt, chiếc xe được tháo bỏ phần bàn đạp để các bé chỉ cần tập trung vào việc tập giữ cân bằng cho chiếc xe khi di chuyển. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, bánh xe chống mài mòn và tay cầm lái linh hoạt, các bé dễ dàng điều khiển chiếc xe theo mong muốn.
  Bé con có thể tập điều khiển xe đạp bình thường dễ dàng hơn mà không còn lo sợ hay cần tới sự giúp đỡ của cha mẹ với chiếc xe đạp cân bằng được sáng tạo kiểu dáng khác biệt giúp trẻ nhỏ rèn luyện khả năng giữ thăng bằng ngay từ khi còn nhỏ. Việc tập luyện mỗi ngày ngoài việc trẻ có cơ hội khám phá nhiều hơn với thế giới rộng lớn bên ngoài còn giúp cho cơ thể bé dẻo dai hơn. Với một chiếc xe đạp riêng, bé yêu có thể tha hồ chơi, di chuyển tới nhiều nơi, không còn nhõng nhẽo theo sau bố mẹ đòi cõng hoặc dẫn đi nữa.
  [​IMG]

  Xe đạp cân bằng Totem

  1 chiếc Xe đạp cân bằng thường không được trang bị bàn đạp, trẻ con cần ngồi vững vàng trên xe, để tay vào phần tay cầm giúp điều khiển chiếc xe linh hoạt. Bé cần để 2 chân chạm đất và đẩy xe vận hành bằng đôi chân trong khi tập trung giữ cân bằng hiệu quả. Bé con có thể lái xe vận hành hoặc dừng lại tùy thích mà không sợ bị ngã do mất cân bằng, chỉ một thời gian ngắn tập cùng sản phẩm, các bé sẽ tự tin và thoải mái hơn khi ngồi trên xe.
   

Chia sẻ trang này