Lưu ý khi học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi AWEedu, 5/10/18.

 1. AWEedu

  AWEedu New Member


  Khi bắt đầu học bất kỳ môn học nào thì người học cũng sẽ có cảm giác lạ lẫm và khó khăn, đặc biệt là khi học thiết kế nội thất bạn sẽ phải tiếp xúc nhiều với những kiến thức mỹ thuật và kỹ thuật mới lạ. Các bạn sẽ có rất nhiều băn khoăn, lo lắng khi bắt đầu học. Hãy cùng tìm hiểu ngay những lưu ý để học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu.

  Khi bạn bắt đầu học thiết kế nội thất điều đầu tiên bạn sẽ lo lắng là không biết mình có đủ năng khiếu học hay không do nghề kiến trúc nội thất vốn gắn liền với quan niệm phải giỏi vẽ, phải thi vẽ. Hiện nay, rất nhiều phần mềm thiết kế nội thất đã ra đời giúp nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo mà không yêu cầu quá cao về khả năng vẽ tay. Đương nhiên bạn sẽ vẫn phải học về vẽ, về mỹ thuật nhưng không phải vẽ mọi bản thiết kế bằng tay mà bạn phải biết sử dụng những phần mềm thiết kế 3Dsmax, AutoCAD, photoshop,… để tạo nên sản phẩm thiết kế. Người học thiết kế nội thất cần chú trọng học phần mềm 3Dsmax để thiết kế được không gian nội thất 3D, phần mềm AutoCAD để vẽ bản thiết kế dạng 2D cho thi công đồng thời am hiểu photoshop để chỉnh sửa hậu kỳ cho bản thiết kế.


  Điều bạn lo lắng tiếp theo khi bắt đầu học thiết kế nội thất là không biết mình có theo kịp được không hay có đủ khả năng tiếp thu được không khi có quá nhiều kiến thức mới lạ lẫm và khó khăn cho người chưa có kiến thức về thiết kế nội thất. Thế nhưng tất cả những điều đó phụ thuộc vào đam mê và quyết tâm của bạn. Để học được bất kỳ môn học nào bạn cũng cần tập trung mọi sức lực và khả năng trong học tập đồng thời có sự luyện tập thường xuyên, hàng ngày bỏ một khoảng thời gian nhất định để học tập chắc chắn bạn sẽ hoàn thành việc học và trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

  Bạn đang lo lắng học thiết kế nội thất ở đâu tốt và cần tìm một địa chỉ uy tín chất lượng yên tâm bắt đầu học thiết kế nội thất để ra trường có thể làm được việc ngay? Hãy cùng tìm hiểu về Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại trung tâm AWE. Đây là khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội ngắn hạn trong 8 tháng với đầy đủ những kiến thức về lý thuyết và thực tế giúp người học hiểu sâu về nghề và hiểu được cách thức làm nghề nội thất khi ra trường tương đương người có kinh nghiệm 2 năm. Các giáo viên trong trung tâm cũng đều là những nhà thiết kế nội thất với kinh nghiệm 8-12 năm trong nghề hoàn toàn đủ khả năng hướng dẫn học viên từ con số 0 trở thành nhà thiết kế nội thất.

   

Chia sẻ trang này