Lý do tại sao mức lương đối với học viên khối ngành dược lại cao đến như vậy?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi Hang Hang, 13/1/18.

 1. Hang Hang

  Hang Hang Member

  Thống kê từ bộ lao động cho thấy rằng, mức thu nhập trung bình mà các Dược sĩ nhận được sau khi tốt nghiệp rơi vào khoảng 10 -15 triệu/tháng, mức lương mà không phải sinh viên mới ra trường ngành nào có thể đáp ứng được

  [​IMG]

  Dược hiện tại là một trong số những ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế, xã hội vì nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh là không thể thiếu. Đặc biệt là trong một xã hội đang phát triển như nước Việt Nam, Không những vậy nhiều loại thuốc không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn được sử dụng rộn rãi trong làm đẹp… Điều này tạo thêm nhiều cơ hội ngành nghề phù hợp cho những sinh viên tốt nghiệp khối ngành dược.

  Sức hút của các trường Cao đẳng Dược với các sĩ tử

  Được trở thành Dược sĩ là mơ ước của rất nhiều bạn, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn đỗ vào các trường đại học Dược đứng đầu bởi vì điểm đầu vào các trường này rất cao. Vì thế mà học Trường Cao đẳng Dượclà sự chọn lựa hợp lý, với điều kiện trúng tuyển chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là bạn nắm chắc cơ hội trở thành học viên của ngành Dược. Cũng chính vì vậy mà trong những năm trở lại đây, có nhiều sĩ tử đã lựa chọn đi theo con đường này.

  Vì sao mức thu nhập của sinh viên Cao đẳng Dược lại cao đến vậy?

  [​IMG]

  Trong thời điểm hội nhập nền kinh tế quốc tế, Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này khiến cho những công ty sản xuất Dược đầu tư mạnh vào thị trường nội địa để phát triển kinh doanh. Ngay lúc này, những Dược sĩ với kinh nghiệm cao sẽ là ứng viên hàng đầu cho vị trí nhân viên Của những công ty với vốn đầu tư nước ngoài với thu nhập khủng khiến chúng ta khó lòng chối từ. Chính yếu tố này thúc đẩy những công ty sản xuất dược nội địa, nếu muốn công ty ngày càng phát triển cần chiêu dụng số lượng lớn các dược sĩ có kinh nghiệm. Do vậy số lượng và nhân lực đào tạo bởi các Trường Cao đẳng Y Dược https://goo.gl/JSgcBA vẫn không đủ đáp ứng cho yêu cầu của xã hội. Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải bất cứ ngành nào cũng có thể đạt được nhất là những sinh viên mới ra trường đối với sinh viên vừa tốt nghiệp. Diều này cho thấy Dược phẩm hiện tại vô cùng nhận được sự quan tâm người tiêu dùng. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế đang khuyến khích đẩy mạnh đào tạo nhân lực cho ngành này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, doanh nghiệp nội địa và nước ngoài.

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội nào đào tạo uy tín và chất lượng

  Để có được kiến thức tốt, am hiểu về lĩnh vực dược học, các thí sinh nên lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo chính quy chất lượng và uy tín. Hiện nay Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/ là cơ hội dành cho những sĩ tử đam mê khối. Quá trình học tập tại đây sinh viên sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ từ lý thuyết đến thực nghiệm, những kỹ năng cần thiết đối với một người Dược sĩ. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm trong ngành y dược giúp chúng ta định hướng được hướng đi đúng dành cho tương lai.
   

Chia sẻ trang này