lý do vì đâu nói loa nén của hãng âm thanh DB là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiệu nay

Thảo luận trong 'Điện tử - kỹ thuật số' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  loa phóng thanh DB là 1 trong những sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người mua hàng và mua điện tử. hiện nay trên thị trường đang được bán rất nhiều các dòng loa nén. Mặc dù thế rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được tác dụng của dòng sản phẩm này.

  Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn Một số thứ nên biết về dòng sản phẩm loa phóng thanh cho các bạn tham khảo:

  loa phóng thanh DB là gì?
  loa phóng thanh là dòng dòng sản phẩm loa của hãng DB – Nhật Bản có công suất lớn với độ phóng âm thanh xa và rộng. dòng sản phẩm vô cùng thích hợp sử dụng cho các nơi có diện tích lớn là dòng loa chỉ có âm cao mà không gần như không có âm bass. vang so karaoke gia re có thể đi xa khoảng tầm 1km và âm thanh chỉ phụ thuộc vào công suất của amply có độ bền cực cao chuyển sử dụng ngoài trời. Ngoài ra nó có khả năng chống được mưa nắng về thời tiết nữa.


  Cấu tạo của loa phóng thanh DB
  loa nén thường thì có 2 bộ phận chính đó là:

  Phần củ loa được chế tạo với tính năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt. Công suất lớn, độ phóng âm xa. Khi sản xuất được gia công với bu lông và ốc vít bắt chặt. Củ loa là phần phát ra âm thanh bên trong được tích hợp nam châm và Một số linh kiện đện tử khác giúp loa hoạt động được.
  Phần vành loa phần này được chế tạo nhằm dội gia main nguon xung về khu vực cần phát thanh. Âm thanh sẽ có xu hướng đi về theo chiều thẳng và có tác dụng che mưa nắng cho phần củ loa không bị các đặc điểm bên ngoài tác động vào.

  loa phóng thanh có bao nhiêu loại?
  loa phóng thanh DB hiện giờ có hai loại chính là loa nén không có biến áp và loa phóng thanh có biến áp. theo đó, loại loa có biến áp phía bên trong sẽ có tác dụng là đẩy âm thanh đi xa hơn. Nếu không có cục biến áp thì loa sẽ đẩy yếu hơn tiếng đi không được xa. còn nếu trường hợp phân theo hình dạng thì có hai loại loa phóng thanh vành tròn và loa nén vành vuông. Trong đó loa phóng thanh vành tròn sẽ có tốc độ phát âm thanh xa hơn và phạm vi rộng hơn vành vuông thiết kế cũng to hơn.

  một vài việc nên biết về sản phẩm loa phóng thanh DB

  Mua loa nén DB ở đâu đảm bảo chất lượng?
  Công ty TNHH Lạc Việt là đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử âm thanh – truyền thanh – truyền hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chính là địa chỉ bán loa phóng thanh DB uy tín.
   

Chia sẻ trang này