Mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp độc đáo sang trọng và tiện nghi

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi noithattruongphat, 27/8/18.

 1. Thiết kế nội thất hội trường đẹp độc đáo, sang trọng đã phần nào xây dựng hình ảnh của đơn vị công ty tổ chức. Từ bố trí âm thanh, ánh sáng đến sắp xếp nội thất đều đem lại sự thành công cho mọi buổi hội thảo hội nghị. Để được mức giá phù hợp nhất cũng như sự tư vấn từ chuyên gia hãy đến ngay với chúng tôi.

  Không gian hội trường nhỏ nên những tông màu dịu nhẹ như màu xanh, màu nâu được lựa chọn làm chủ đạo. Thiết kế mở nhằm tận dụng ánh sáng, đem lại sự thông thoáng dễ chịu cho các quan khách đến tham dự. Bàn hội trường đẹp cao cấp bố trí ở hàng đầu tiên để dành riêng cho các vị khách đặc biệt.

  [​IMG]

  Toàn bộ bề mặt được lát gạch cao cấp, trần ốp thạch cao khiến không gian thêm phần thông thoáng rộng rãi hơn. Không sử dụng đồ trang trí hay những nội thất thừa nhằm tạo cho hội trường sự thông thoáng, dễ chịu và thoải mái nhờ cách bố trí thông minh.

  Ghế hội trường nhập khẩu cao cấp, toàn bộ bề mặt được bọc nỉ cao cấp, màu xanh chủ đạo khiến không gian trở nên tinh tế sang trọng. Món đồ nội thất này sở hữu kiểu dáng ấn tượng, lưng tựa cao gần với lưng người trưởng thành để họ có thể thư giãn.

  Trên đây là chi tiết mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp, ấn tượng và độc đáo. Không gian hội trường tiện nghi, sang trọng góp phần làm nên sự thành công của bất kỳ cuộc hôi nghị hội thảo nào. Để nhận được mức giá thấp hãy đến Miền Bắc.
   

Chia sẻ trang này