Máy bơm nước mang lại bình nóng lạnh

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi rickyson280287, 10/1/17.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Trong trường hợp dùng bình nóng lạnh thì nước cấp cho vào bình quá yếu. bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm nước vào bình dẫu vậy người trong gia đình lại mong kiểm soát máy bơm chỉ vận động khi người mua hàng lấy nước trong bình ấm lạnh ra, còn số đông lúc còn lại thì máy bơm nước dừng, nước thiên nhiên chảy vào bình ấm lạnh.

  nạm bắt buộc phải giải quyết phải làm sao ?

  Thứ nhất: bạn cần nâng độ cao của bồn chứa nước. phương pháp này hơi tốn bớt and địa hình thành viên gia đình sẽ chính thức quyết định là tất cả khả thi hay chưa.

  Thứ hai: thiết lập 01 bơm cao huyết áp đấu vào mặt đường nước cấp bình nóng lạnh, đấu trước bình: Ngân sách chi tiêu của bơm chặng từ 600 ngàn trở lên tùy các loại.

  Ưu điểm của phương pháp này là kiểu dáng của bơm cấp phép bơm vận động như máy toàn thể, áp lực nặng nề bạn cũng có thể sắp đặt theo hy vọng từ phần công tắc nguồn áp suất gắn trên bơm. Lưu lượng Khủng, áp suất cao và bạn cũng có thể cấp cho cần dùng phân phối nước bao gồm áp lực cao đến mọi hệ điều hành nước gtrong mình.
  [​IMG]
  Nhược điểm của sử dụng phương pháp này là sau 1 thời gian áp dụng bơm hay chạy chợp chờn do van một chiều bị không sạch hay hỏng, cần được bảo trì hay chữa trị ngay. công suất bơm thường từ 125W/giờ & giá thành điện năng cũng cao hơn nữa một ít.

  Thứ ba: thiết lập một bơm lưu lượng, auto dành riêng cao huyết áp mang lại bình nóng lạnh hay máy giặt, bảng giá chặng trên 200 ngàn cũng đấu cũng như bên trên.

  Ưu điểm của phương pháp này là bộ máy bé dại gọn, ít bong ra, bền, công suất khoảng 90 W/giờ, kiểu dáng của bơm cấp phép bơm hoạt động auto số đông.

  Nhược điểm là không chỉnh dốn được áp suất nước ra, lưu lượng thấp bắt buộc chỉ dùng được cho 1 bình nóng lạnh hay một máy giặt chứ chống chỉ định được mang lại được quan tâm bộ máy nước ngôi nhà bạn; khi hỏng hóc khó chữa chữa trị hơn chút ít.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Bơm Tự Hút Đầu Inox Ewara - Máy Bơm Tự Hút THT - Bơm Tự Hút Đầu Gang Mitsuky
  [​IMG]
  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
  Điện thoại : 08-6266 0944
  Fax: 08-6266 0505
  Web site : dailymaybom.vn
  Chi nhánh Quận 2:
  Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Điện thoại: 08 2253 5292
   

Chia sẻ trang này