Máy bơm sâu thuận tiện ở gần như địa hình

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi rickyson280287, 10/1/17.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Viện hợp lý Thủy lợi vừa kiểm tra thắng lợi 1 nhiều loại máy bơm nước giống như hút nước từ độ sâu gấp cha lần so với máy bơm bình thường. Máy bơm sâu ra đời đã khắc phục nhược điểm về địa hình của các máy bơm bình thường. thành quả của vấn đề này đã mở ra mong mỏi cho nhiều vùng khô hạn, ngập úng, đặc biệt là nhiều bản địa cùng miền núi có độ dốc cao.
  [​IMG]
  Đối với một nước nông nghiệp cũng như đất nước hình chữ S, bài toán áp dụng đầy đủ máy bơm ly trung khu đặt ở ven sông, biển cung cấp nước dùng cho bào chế là cần thiết. hơn thế, từ trước đến nay máy bơm nước của các bạn chỉ hút được nước từ độ dài dưới 3 mét. Trái lại, mực nước có độ chao đảo khá cao theo từng mùa, nước dâng lên chặng 6-7m là phổ biến, có nơi lên mang đến 10-15m. Nếu cứ để nguyên vị trí thì máy bơm sẽ bị ngập nước dẫn đến bong tróc, hoặc nếu vận tải lên vị trí cao hơn thì vô cùng khó khăn. có những địa điểm bị khô quá hạn cần phải hút nước lên độ cao hơn 5m hoặc bơm ra xa hàng trăm mét thì máy bơm Chịu "bó tay".

  xuất phát từ nhu cầu của ngành nông nghiệp, Viện có khoa học Thủy lợi đã nghiên cứu, sinh sản máy bơm sâu để khắc phục số nhược điểm của hệ thống máy bơm nước thông thường. Tiến sĩ Trần Văn Công được giao thống trị nhiệm đề bài này.

  Bơm hút sâu có nguồn gốc lý thuyết và cấu trúc giống máy bơm cốc trung ương phổ biến cơ mà có công dụng tạo ra sức hút chân quán triệt phép trong buồng bơm. Theo Ts. Công, máy bơm sâu giống như hút được nước lên độ dài 8m (cao gần gấp 3 lần so với máy bơm thông thường) & nhờ có chức năng hút sâu nên bơm không bị treo trõ và chống hạn vào mùa cạn.

  TS Công nói: "Sử dụng bơm hút sâu sẽ sút được cụm Ngân sách chi tiêu đào đất hạ thấp nền công xưởng bên triền con sông, nhất là có những nơi triền dòng sông là vỉa đá. thông thường Chi phí đào đất hạ thấp nền cao hơn cụm so với tiền sở hữu máy bơm". Bơm hút sâu bao gồm trục ngắn dễ lắp ráp, dễ áp dụng and sửa chữa. cánh quạt gió ở bên trên cao không bị kẹt cánh vị bồi lắng phù sa. Qua kiểm tra mấy tháng vừa qua cho thấy lưu lượng nước và công suất của dòng sản phẩm bơm hút sâu cao hơn so với bơm chung cùng công năng.

  bây chừ, Viện hợp lý Thủy lợi đã cấp dưỡng được nhiều loại máy bơm hút sâu auto bơm HS 350-75 tất cả lưu lượng nước 850-1300m3/h, HS 300-45 gồm lưu lượng nước 800-1000m3/h, HS 250-33 bao gồm lưu lượng nước 450-800m3/h…

  độc đáo, những cái máy bơm sâu của Viện hình như bơm xa hàng trăm mét sở hữu độ dốc thoai thoải. nhiều loại máy bơm này giống như cần dùng dịch vụ bơm nước cho những đầm nuôi tôm trên cat ở miền Trung là khôn xiết thuận tiện. TS. Công mang lại biết: "Từ đầm nuôi tôm ra bãi biển là khôn cùng xa (khoảng 150-200m) và có độ dốc thoai thoải, dàn máy khác không bơm được nước từ biển vào cơ mà máy của mình bán được điều này. Hơn nữa, trong cục diện không bao gồm điện ở các đầm nuôi tôm miền Trung cũng như giờ đây, hệ thống máy bơm khác quan trọng chạy được thì máy của tớ chạy được bởi dầu".

  nhiều phụ tùng dưới nước của sản phẩm bơm nước sâu được sản xuất bởi inox yêu cầu khắc phục được sự bào mòn của nước mặn. giá cả máy chi phí thấp hơn, chỉ bằng 1/3 so có máy bơm chìm nhập ngoại (máy của nước kế bên 500 triệu, Trong khi ấy máy bơm sâu bảng giá 200 triệu). Hiện tai, TS Công và cụm đồng nghiệp đang hợp tác vào bào chế máy bơm theo đối kháng đặt hàng của cục buôn bán để công tác lời yêu cầu nuôi tôm trên cat ở miền trung.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : máy nén khí trục vít fusheng
  [​IMG]
  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
  Điện thoại : 08-6266 0944
  Fax: 08-6266 0505
  Web site cửa hàng bán máy nén khí tốt nhất : dailymaybom.vn
  Chi nhánh Quận 2:
  Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Điện thoại: 08 2253 5292
   

Chia sẻ trang này