Máy sấy công nghiệp Primer, máy sấy công nghiệp 50kg

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi 3mua, 22/6/16.

 1. 3mua

  3mua Member

  Máy sấy công nghiệp Primer, máy sấy công nghiệp 50kg
  Các dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp 50kg là những những dòng sản phẩm có công suất lớn dùng cho các khách sạn 5 sao trở lên, cho các bệnh viện lớn, và những xưởng giặt là có quy mô lớn. Giá thành của các sản phẩm này tương đối cao vì vậy việc lựa chọn máy sấy là một vấn đề vô cùng cẩn thận và quan trọng.
  [​IMG]
  Trên thị trường hiện nay, dòng máy sấy công nghiệp Primer đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng bởi chất lượng cũng như giá cả. Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha và ủy quyền phân phối chính thức tại Việt Nam cho SLC Việt Nam.
  Với mỗi một đơn hàng, sẽ được chúng tôi xử lý từ khâu nhỏ nhất, tư vấn lựa chọn máy, lựa chọn công suất phù hợp và lên phương án thiết kế, lắp đặt cho chính xác, thuận tiện và nhanh nhất cho khách hàng.
  Đối với các máy sấy công nghiệp 50kg, trước đây chúng tôi cung cấp cho Nam Hải resort, Amanoi Resort, bệnh viện tỉnh Yên Bái, Lào Cai, 108. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu sử dụng của những nơi này cao hơn, nên một số bên đã thay thế máy sấy công nghiệp cùng dòng với công suất lớn hơn để đảm bảo hoạt động.
  [​IMG]
  Máy sấy công nghiệp cũ này, chúng tôi sẽ giúp bên đối tác nhượng bán lại, chính vì vậy quý khách hàng nào có nhu cầu mua sản phẩm với giá tốt nhất mà không mất bất kỳ thêm chi phí nào cho SLC Việt Nam.
  Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm máy sấy công nghiệp và cần tư vấn thêm về các sản phẩm thiết bị giặt ủi công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi 0903411195 để được kỹ sư chuyên môn cao tư vấn chi tiết cho quý khách.
   

Chia sẻ trang này