May thẩm mỹ **** có đau không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi phuongdu92, 25/7/18.

 1. phuongdu92

  phuongdu92 Member

  May thẩm mỹ **** sau khi sinh là một dịch vụ đã trở nên quá quen thuộc với chị em phụ nữ. Bởi chúng giúp họ khôi phục chức năng và trẻ hóa **** giúp chị em lấy lại tự tin trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, nếu ai đang có ý định đi thực hiện dịch vụ này, hãy đọc những thông tin hữu ích dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có một kết quả tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  [​IMG]

  Nếu bạn nằm 1 trong những trường hợp sau thì tốt nhất bạn nên đi may thẩm mỹ ****:

  – Trải qua quá trình sinh nở nhiều lần

  – **** giãn rộng, lão hóa, tính đàn hồi kém

  – Thành **** chùng nhão, chảy xệ

  – Môi lớn sa trễ gây trở ngại khi quan hệ

  – **** bị rách do bị tai nạn, chấn thương

  [​IMG]

  Trên thực tế, may thẩm mỹ **** sau khi sinh là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện ở lớp thượng bì da. Chính vì vậy, sau khi thực hiện thẩm mỹ không làm ảnh hưởng đến việc thụ thai và có con sau này.

  Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu tiến hành kỹ thuật may khéo léo ở ngoài da và lớp cơ, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh vùng ****. Tuy kỹ thuật này tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ của bác sĩ thực hiện. Đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng nên thực hiện trẻ hóa **** sau khi sinh tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động.

  [​IMG]

  Kỹ thuật may thẩm mỹ **** có đau không ở phụ nữ sau sinh khá đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ trước khi thực hiện. Toàn bộ quá trình may chia làm 3 lớp là thành ****, cơ tầng sinh môn và lớp da. Bằng chỉ tự tiêu, các bác sĩ sẽ may sao cho không còn khoảng trống giữa các lớp, không so le, không chồng mép, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
   

Chia sẻ trang này