Mệnh mộc mua sim gì

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 5/4/16.

  1. Bạn sẽ không phải mất quá thời gian nghiên cứu phong thủy và cũng không cảm thấy khó khăn khi quá nhiều sim hợp tuổi mà không biết lựa chọn sim nào hợp với mình nhất. Hãy truy cập Sinh năm 1981 mệnh gì để biết mệnh của mình hợp với sim nào nhất.
    Những người sinh năm 1982 tức Nhâm Tuất thuộc mệnh gì? Họ là những người thuộc mệnh Thủy. Tuổi này có cuộc đời nhiều thăng trầm, cuộc sống luôn có những thay đổi bất thường. Muốn gặp được may mắn và thành công người tuổi Nhâm Tuất cần sử dụng những phương tiện đem đến cho mình may mắn, nổi bật như dùng con số may mắn như sim hợp mệnh, hợp tuổi 1982. Theo Can Chi người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Người sinh năm 1977 Đinh Tỵ bản chất thông minh hơn người, nhanh nhạy trong mọi tình huống. Những người sinh năm 1977 dùng sim hợp tuổi có thể thúc đẩy sự nghiệp có nhiều tiến triển, cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn. Để dễ dàng chọn cho mình dãy sim hợp mệnh, hợp tuổi có thể xem kết quả tại đây Sinh năm 1982 mệnh gì
    Người sinh 1978 Mậu Ngọ cầm tinh con ngựa. Người tuổi này thường năng động, hợp với những công việc giao tiếp nhiều. Bạn cũng là người sinh năm 1978 Mậu Ngọ? Bạn muốn biết sim phong thủy nào hợp tuổi 1978 hay sim phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ chỉ cần vào đây và xem kết quả phong thủy người mệnh thổ là bạn đã có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Theo phong thủy, màu sắc có lợi nhất cho mệnh Thổ là màu đỏ và các màu có thể phối theo như màu tím và hồng. Màu của hành Thổ là vàng nhưng cũng có thể chọn vàng nhạt hay vàng cam để trang trí trong nhà. Ngoài ra, người mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu xanh lá cây màu gỗ. Căn phòng được sơn màu vàng hoặc vật dụng trang trí màu vàng luôn có sức sống tươi vui. Vàng của kim loại tượng trưng cho sự cao quý, thịnh vượng.
    Theo quan điểm phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa yếu tố âm dương của cung mệnh từng người.
     

Chia sẻ trang này