Mẹo nhỏ chăm sóc cho cây cam lùn trong phòng nhanh phát triển

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/6/18.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Cây họ cam lùn cách tân và phát triển tốt trong các căn vườn trong nhà hoặc trong khu vườn chứa ngoài trời nếu giữ đủ ấm, nhưng chúng đề nghị những ánh nắng mặt trời. Nếu bạn không nhận được ít nhất 8 giờ nắng mỗi ngày, đừng chi tiền cho những cây đắt tiền này. Nếu bạn hình như chăm sóc cho những cây này trong khu vườn ban công của bạn, họ nên cấp dưỡng trái cây hai lần một năm một khi họ đã đạt 2 đến 3 tuổi.
  • [*]Tên Khoa học: Citrus sinensis[*]các loại thực vật: Cây ăn quả Citrus[*]tia nắng: Nắng đầy đủ, ít nhất 8 giờ mỗi ngày[*]Nước: Khi nói cho Việc tưới cây cam quýt, giữ cho bầu đất ẩm, nhưng không ướt.
  Phân bón: Bạn đã cần phải bón phân cây cam lùn của bạn thường xuyên với một loại phân bón làm cho cho cây họ cam quýt. Nó sẽ có nhiều nitơ hơn (thường gấp 3 lần) so với phốt pho hoặc kali. Bón phân theo lí giải của nhà sản xuất. Thông thường, bạn sẽ thụ tinh cho cây cam lùn của bạn một hoặc hai lần một tháng trong mùa sinh trưởng đang hoạt động của nó với ít thường xuyên hơn trong mùa đông.

  Nhiệt độ: Cây cam lùn có vẻ được giữ ở phía ngoài quanh năm trong điều kiện khí hậu ấm hơn (Khu vực cực nhọc 8 mang lại 10). Trong khí hậu lạnh hơn, cộng với trong thời gian lạnh snaps và nếu có một nguy cơ của sương giá, trong chậu lùn cam cây nên được mang trong nhà hoặc cách điện với một tấm chăn, vải bố hoặc lớn tấm nhựa. Chúng hoạt động tốt nhất có thể ở nhiệt độ ấm, chẳng hạn như 70 mang lại 80 độ F.

  Sâu bệnh: Hoa và quả có mùi ngọt sẽ thu hút nhiều loài côn trùng, tất cả ong (ong là côn trùng có lợi trong vườn, cơ mà hãy cân xem rằng chúng có ở đó!). Côn trùng gây hại bao gồm rệp, bọ ve nhện, quy mô và nhiều loài khác. Hãy quan sát cây cam quýt của bạn để tìm bất kỳ sự tăng trưởng hoặc màu sắc bất thường nào trên vỏ cây với lá, cùng nếu nó rơi xuống quả, nó giống như bệnh tật. Nếu điều này xảy ra, hãy xem trực con đường hoặc trong một cuốn sách làm vườn cho các bệnh có thể tất cả mà cây quýt lùn của bạn có vẻ tất cả với giải pháp bạn có thể chữa trị nó.

  Tuyên truyền: cài đặt những thứ này tại ảnh hưởng nếu bạn muốn xem trái cây bất kỳ lúc nào, do việc trồng cây từ hạt giống mất nhiều thời gian.

  Thông tin: bao gồm nhiều loại cây cam mà người thân làm vườn có thể lưu giữ, và giống cam “lùn” không thực sự là một ngôi sao lùn. Nó rất cần phải cắt tỉa (tỉa cành giữ nó ở chiều cao khoảng 3 feet) để nó có lẽ đủ nhỏ cho một thùng cất thực vật. Nếu tỉa cành bị bỏ quên, cây cam lùn có thể mọc mang lại 10 feet trong vườn. Trong năm đầu tiên, véo hoa của cây này để nó không sản xuất trái cây. Nó nên áp dụng tất cả năng lượng của nó phát triển thân cây và các đưa ra nhánh của nó. Thùng cất thực vật có thể ngắn vị cây cam lùn gồm rễ nông, nhưng nó phải rộng để cây cải tiến và phát triển tốt trong khu vườn ban công của bạn. Thay thế cây cam lùn thành một thùng chứa thực vật mập hơn cứ hai năm một lần để nó không thay đổi gốc.

  Xem thêm tại
   

Chia sẻ trang này