Mẹo nhỏ cho chuyến du lịch Singapore của bạn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi duongnhinet, 3/8/18.

 1. duongnhinet

  duongnhinet Member

  Singapore tự hào về các bảo tàng của nó - và có rất nhiều trong số đó. Rất ít du khách, tuy nhiên, tìm đường đến Bảo tàng Peranakan, nằm trong một dinh thự cổ điển xinh đẹp đã từng là ngôi nhà của trường Old Tao Nan. Người Peranakan là hậu duệ của những người nhập cư Trung Quốc kết hôn tại địa phương trong thế giới Malay và ảnh hưởng của họ được cảm nhận ngày nay qua thực phẩm, đồ nội thất, dệt may và kiến trúc trang trí công phu. Bảo tàng truyền tải sự đóng góp của nhóm dân tộc này, có sự hiện diện chắc chắn làm giàu văn hóa Singapore. Tìm hiểu thêm về thue cuc phat wifi o singapore nhé!

  Lịch sử thời chiến

  Mặt tối của lịch sử Singapore được ghi lại trong các di tích thời chiến của nó. Nhà tù Changi được biết đến nhiều hơn nhưng Pháo đài Siloso ít thường xuyên hơn, một khẩu súng được phục hồi ở mũi Đảo Sentosa, cũng đáng xem. Thực hiện chuyến tham quan có hướng dẫn trong 90 phút hoặc đi lang thang giữa các màn hình diễn giải làm sáng tỏ sự tàn phá kinh nghiệm trong thời gian chiếm đóng Nhật Bản trong Thế chiến II.

  [​IMG]

  Nơi thờ phụng

  Ghé thăm nhà thờ Hồi giáo Masjid Sultan của Kampong Glam, hoặc nhà thờ Hồi giáo Sultan, trong khu phố Malay-Arab - trung tâm cộng đồng Hồi giáo của Singapore. Sảnh cầu nguyện và mái vòm trang nhã của nó, phần lớn không thay đổi kể từ khi nhà thờ Hồi giáo được hoàn thành vào năm 1928, là một phần của sự hấp dẫn. Bạn sẽ thực sự cảm thấy ở trung tâm của cuộc sống của họ ở đây. Những người không theo đạo Hồi được chào đón (ăn mặc khiêm tốn); kiểm tra trang web để biết thời gian ghé thăm. Ngoài ra, hãy đi bộ vào những buổi chiều thứ Sáu bận rộn khi Zuhr (cầu nguyện buổi trưa) đang diễn ra.

  Super-sculptures

  Để tạo ra Gardens by the Bay, chính phủ đã lấy một mảnh đất có giá trị trên mặt nước và thay vì dựng lên các căn hộ trên nó, làm cho nó trở nên xanh và dễ tiếp cận. Các centrepieces là một loạt các Supertrees nhân tạo trồng cây xanh - một loại vườn thẳng đứng - và hai mái vòm mà ngôi nhà trưng bày trong các vùng khí hậu khác nhau (Cloud Forest, được thiết kế thông minh và khéo léo xung quanh thác nước, là nổi bật). Hãy đến sớm để xem người dân địa phương làm tai chi gần em bé "nổi" của nghệ sĩ Marc Quinn. Mặc dù tác phẩm điêu khắc dài 10 mét và cao gần bốn mét, nó dường như bị treo trên mặt đất. Đó là một ảo tưởng thông minh. Trong khi siêu thực ở những nơi, các khu vườn được mát mẻ và yên tĩnh và ánh sáng là hoàn hảo cho hình ảnh.
   

Chia sẻ trang này