Mitsubishi Outlander có hộp số 6 tốc độ

Thảo luận trong 'Chợ xe' bắt đầu bởi hoangbach12, 27/9/16.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Member

  Mitsubishi Triton có một hướng dẫn 6 cấp hoặc hộp số 6 cấp tự động. Hộp số tự động có thể được kiểm soát bằng cách sử thay đổi mái chèo gắn trên vô-lăng.
  Sức mạnh được đặt trên đường thông qua bánh sau thông qua một LSD (vi sai trượt giới hạn) để cung cấp độ bám tốt nhất có thể trong mọi điều kiện lái xe. Các hệ thống ABS và kiểm soát ổn định thân xe có thể chuyển đổi đã được điều chỉnh đặc biệt để cung cấp ổn định năng động ở giới hạn của phong bì hiệu suất của chiếc xe với sự can thiệp điện tử tối thiểu để giúp giữ gìn sự trong sáng của kinh nghiệm lái xe.
  [​IMG]
  Việc đình chỉ có tính năng MacPherson thanh chống ở wishbones phía trước và hai ở phía sau. Các chuyến xe trên 17 "bánh xe và được trang bị hệ thống phanh đĩa thông gió phía trước và phía sau.

  Với cái nhìn đáng kinh ngạc, phía sau bánh lái và động cơ xăng hút khí tự nhiên đẹp, GT mới 86 sẽ lần lượt trong một trong những chiếc coupe thể thao tốt nhất trên thị trường.Nếu bạn đã luôn luôn tự hỏi về những người nổi tiếng lái xe yêu thích của bạn, ở đây bạn có thể có một cái nhìn tại bốn siêu sao nổi tiếng. Không ngạc nhiên khi họ đã chọn Mercedes-Benz là phương pháp vận chuyển của họ, nhưng sự lựa chọn này có thể nói về tính cách của họ là tốt. Hãy có một sneak đỉnh cao:

  Pharrel Williams và Mercedes-Benz SLR McLaren

  xe đẹp này chi phí Pharrel Williams lượng 455.000 $. Có gì đặc biệt về chiếc xe là nó có tăng áp động cơ 5.5L V8 ấn tượng. Tốc độ tối đa của chiếc xe đi đến 207 km / h và không có nghi ngờ gì nữa, chúng tôi có thể khẳng định rằng người đàn ông trước mặt NERD thích lái nó quanh Bãi biển Virginia. chiếc xe đặc biệt này chắc chắn thể hiện phong cách độc đáo của người đồng sáng lập của các dòng thời trang nam Tỷ phú Club và Ice Cream. Unquestioningly kết hợp độc đáo của Mitsubishi Pajero Sport và Formula 1 đối tác của McLaren có thể gây ấn tượng với tất cả mọi người với sự phát triển độc đáo tiên phong, hiệu suất rất cao và cũng với mức độ lớn của sự an toàn và tính thực tiễn. Để chắc chắn số lượng người nổi tiếng về phong cách tốt và an toàn!
  Tất nhiên, chức năng của xe sẽ dễ dàng truy cập từ xa qua điện thoại thông minh hoặc thiết bị thông tin di động khác.

  Rõ ràng TMC đang cung cấp một đề nghị mới và đang cung cấp các ước mơ và niềm vui của xe có động cơ để càng nhiều người càng tốt. Và ngoài Toyota Fun-Vii là hoàn toàn và hoàn toàn đáp ứng TMC "khẩu hiệu:" Fun to Drive, Một lần nữa ".Mercedes-Benz đã phát triển tất cả các dòng sản phẩm mới và toàn diện về các phụ kiện cho cả M-Class và B-Class. Các sản phẩm không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao như thường lệ, nhưng họ cũng sẽ đáp ứng các yêu cầu cá nhân hóa của bất kỳ khách hàng. Tất nhiên, điều này chỉ có thể được thực hiện bởi Mercedes-Benz.

  Trước hết chúng ta hãy xem lại những tin tức xung quanh các phụ kiện trong M-Class. Đó là hoàn toàn đáng yêu mà phạm vi của tất cả các sản phẩm mà khách hàng có thể thêm vào sự xuất hiện bên ngoài bao gồm 12 bánh xe khác nhau hợp kim nhẹ, hệ thống chuỗi tuyết, mũ van bạc sterling, nắp ca-pô file đính kèm vây và ban chạy nhôm-kết thúc. Hơn nữa, để tối ưu hóa cái nhìn nội thất, Mercedes-Benz cung cấp thảm sàn, vô lăng gỗ / da, chiếu sáng cửa tấm bệ cửa, móc áo hoặc bàn đạp thể thao bằng thép không gỉ, hệ thống giữ trẻ khác nhau và khác nhau các phụ kiện khác. Ví dụ những điểm nổi bật điện tử trong thương hiệu mới phụ kiện M-Class bao gồm một bộ tích hợp phía sau ghế cho Apple iPad® (mà không thể phủ nhận sẽ rất hấp dẫn cho tất cả người dùng của Apple), một hệ thống giải trí ghế phía sau hoặc một InCar Hotspot đó mang lại internet vào xe (có, bạn có thể bây giờ đi "kết nối" tất cả các thời gian!). Tiếp đến là mạnh mẽ Becker ® MAP PILOT chuyển hướng hệ thống. Với nó, bất kỳ người sử dụng có thể thay đổi âm thanh 20 Đài phát thanh và biến nó thành một hệ thống chuyển hướng mạnh mẽ với giao diện bản đồ 3D. Một phương án có lợi là COMAND mới hệ thống trực tuyến, có hoặc không có đổi DVD.
  Phạm vi phụ kiện có như wee một loạt các hệ thống vận chuyển, trượt tuyết và trượt tuyết kệ, kệ xe đạp và hộp mái. Hơn nữa nó bao gồm các phụ kiện cho phép người sử dụng tốt hơn và cụ thể hơn của khoang quá.
  Và đối với những người yêu thích thể thao nhìn có tin tức tốt quá. Bây giờ AMG cung cấp đặc sắc hơn bên ngoài thể thao, thực hiện tốt thank các yếu tố cá nhân.

  Xem thêm : Mitsubishi Outlander

  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này