Mổ thoát vị bẹn sau bao lâu thì quan hệ vợ chồng được?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi trangthanh69691, 9/4/18.

 1. trangthanh69691

  trangthanh69691 New Member

  Chào bác sĩ. ck tôi vừa mổ thoát vị bẹn được 2 ngày. Bác Sỹ cho tôi hỏi đối với bệnh nhân sau mổ thì có nên kiêng cữ gì không? Mổ thoát vị bẹn bao lâu thì quan hệ được? Mong sớm nhận đc support của bác sĩ. Tôi cảm ơn!
  Trần Thị Tuyết (Cầu Giấy, HN)
  trả lời

  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã lòng tin & gửi câu hỏi về cho trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  [​IMG]

  Mổ thoát vị bẹn bao lâu thì quan hệ được?

  Thoát vị xảy ra lúc các tạng trong cơ thể ra khỏi vị trí thông thường. Bệnh hay gặp ở phái nam & tỷ lệ thuận với độ tuổi. Mổ thoát vị bẹn là chiêu thức hiệu quả giúp khắc phục căn bệnh. Hiện giờ với giải pháp mổ nội soi kha khá an toàn, hiệu suất cao sẽ hỗ trợ người bệnh nâng cao sớm sức khỏe.

  >> bệnh Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh sản không?

  tương tự như bạn mọi người có chung thắc mắc sau mổ thoát vị bẹn bao lâu thì quan hệ được? bình thường khoảng thời gian phục hồi bệnh & có khả năng hoạt động **** bình thường còn phụ thuộc nhiều yếu tố như giai đoạn nguy hiểm của bệnh, sức khỏe của người bệnh, giải pháp phẫu thuật…

  Thường sau phẫu thuật khoảng một tháng, vết mổ ổn định, người bệnh toàn bộ hồi phục tình hình sức khỏe và thể chất thì có khả năng sinh hoạt **** thông thường. lưu ý phải tránh quan hệ **** khi vết mổ chưa thôi vì có khả năng gây rách nát miệng nối, khiến vết mổ chảy máu hoặc khó lành lặn hơn.

  bệnh nhân sau mổ phải chú ý vận động **** nhẹ hàng, tránh các cử chỉ khỏe mạnh hoặc gắng sức.

  Tham khảo tại: http://thoatvidiademco.com/mo-thoat-vi-ben-bao-lau-thi-quan-he-duoc.htm
   

Chia sẻ trang này