Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 9/2018

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 11/9/18.

 1. Trong tháng 9/2018 này, chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước của Mobifone lại được nhà mạng triển khai dành cho những khách hàng có nhu cầu hòa mạng Mobfone thuê bao trả trước. Khách hàng chỉ cần 50.000 đồng và sẽ nhận ngay được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn thả ga sử dụng với cước phí rẻ nhất.

  Chi tiết về khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  CT khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 9/2018:

  Mobifone áp dụng khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 9 với rất nhiều gói di động như Mobi Card, Mobi Zone, MobiQ… Chính vì vậy quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi tham gia chương trình ưu đãi lần này.

  Thời gian triển khai: Từ ngày 1/9/2018 đến hết ngày 30/9/2018.

  Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

  Đối tượng tham gia: Qúy khách hàng Mobifone có nhu cầu hòa mạng mới các gói di động trả trước của nhà mạng.

  Cước phí hòa mạng: 50,000đ.

  Các ưu đãi khi hòa mạng Mobifone trong tháng 9 thành công:

  Ngay khi hòa mạng thành công quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi với nội như sau:

  Khách hàng sẽ có cơ hội tậu một tài khoản siêu kích xù cho dế cưng trong thời gian đầu sau hòa mạng để tha hồ trải nghiệm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Mobifone với ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho 05 lần nạp thẻ đầu tiên vào các ngày: 2, 5,12,19, 22, 26/9/2018, trong khung giờ từ 0h00 – 24h00.

  – Tiền khuyến mãi sẽ được tặng 10% giá trị vào tài khoản khuyến mãi KM2V và 10% giá trị còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3V.

  – Số tiền khuyến mãi được cộng ngay vào tài khoản để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone.

  Ngoài ra, tùy thuộc vào từng đối tượng hòa mạng (gói cước lựa chọn, tỉnh/thành hòa mạng,…) mà Mobifone sẽ có những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Cụ thể:

  – Mỗi tháng được tặng ngay 30.000 đồng vào tài khoản chỉ với điều kiện nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng/tháng.

  – Hưởng chính sách khuyến mãi tặng/giảm cước gọi, nhắn tin vô cùng hấp dẫn và đăng ký 3g mobifone, 4G Mobifone với giá cước cực kỳ ưu đãi.

  – Là thuê bao hòa mạng gói trả trước Mobifone thuộc phạm vi khuyến mãi theo danh sách của gói cước C90 Mobifone, quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi “khủng” chưa từng có – Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng <= 20 phút, miễn phí 50 phút thoại liên mạng trong nước, tặng ngay 60GB data sử dụng trong 30 ngày với cước phí chỉ 90.000 đồng. Đăng ký soạn: DKV C90 gửi 9084.

  Lưu ý:

  Với mỗi gói cước trả trước Mobifone sẽ áp dụng ưu đãi tặng phút thoại, sms hoặc data 3G khác nhau và thủ tục hòa mạng trả trước Mobifone cũng rất đơn giản:

  + Qúy khách muốn hòa mạng trả trước chỉ cần mang theo CMND và tiền mặt (tiền này để mua sim khi hòa mạng mới) đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch của Mobifone để được hướng dẫn hòa mạng.

  Tư vấn quý khách chọn gói trả trước Mobifone:

  Như đã giới thiệu ở trên Mobifone hiện đang cung cấp rất nhiều di động trả trước với ưu đãi, giá cước và điều khoản sử dụng khác nhau. Nếu quý khách mới bắt đầu hòa mạng hẳn sẽ rất băn khoăn không biết nên lựa chọn hòa mạng gói cước nào. Chính vì vậy hãy dành chút thời gian tham khảo thông tin tư vấn dưới đây để có sự lựa chọn thích hợp nhất nhé.

  Gói MobiCard:

  + Cước phí gọi nội mạng là 1.180 đồng/phút, cước phí gọi liên mạng là 1.380 đồng/phút.

  + Đây là gói cước thích hợp cho những thuê bao gọi thoại nhiều và thường xuyên di chuyển.

  Gói Mobizone:

  + Cước phí gọi nội mạng là 880 đồng/phút, cước gọi liên mạng là 1.280 đồng/phút, đây là gói cước trả trước có cước gọi thoại rẻ nhất hiện nay của Mobifone.

  + Gói cước này chỉ thích hợp với những khách hàng không có nhu cầu di chuyển và chỉ sử dụng nội vùng, nếu sử dụng gói MobiZone mà quý khách gọi ngoại vùng thì cước phí sẽ rất đắt.

  Gói MobiQ:

  + Cước phí gọi thoại nội mạng là 1.580 đồng/phút, cước phí gọi ngoại mạng là 1.780 đồng/phút.

  + Gói cước này có cước phí gọi thoại khá cao, tuy nhiên cước phí nhắn tin rất rẻ chỉ 200 đồng/SMS nội mạng và 250 đồng/SMS liên mạng nên nếu quý khách có nhu cầu nhắn tin nhiều hơn gọi thoại thì nên lựa chọn hòa mạng gói cước này.

  Tham gia hòa mạng Mobifone trong chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 9/2018 là cơ hội tốt nhất để quý khách được tận hưởng nhiều ưu đãi giá trị, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé. Chúc quý khách hòa mạng thành công với chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 9/2018!
   

Chia sẻ trang này