Mọi người có thể niềng răng sau quá trình điều trị sâu răng

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi sirius0001, 17/12/16.

 1. sirius0001

  sirius0001 Member

  Mọi người có thể niềng răng sau quá trình điều trị sâu răng


  Chào bác sĩ Sài GÒn BH, em có thắc mắc là răng sâu có niềng được ko ạ? Vì hiện tại em bị sâu 2 chiếc răng hàm mặt, răng mới chớm có những vết sâu nhỏ thôi, em cũng không đau nhức gì. Mong Bs tư vấn giúp em trường hợp của em thì có niềng được không? Em Cảm ơn

  [​IMG]

  - tìm hiểu về : công nghệ Niềng răng invisalign tiên tiến nhất hiện nay

  Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng & chia sẻ những thắc mắc của mình với Phòng khám nha SG - BH. câu hỏi răng sâu có niềng được K của mình, các Bs Sài GÒn BH sẽ giải đáp ngay sau đây

  niềng chỉnh răng là kỹ thuật làm răng thẩm mĩ nhờ những khí cụ Nha Khoa để đưa răng về địa điểm mong muốn. giải đáp cho câu hỏi răng bị sâu có niềng được ko thì vẫn có thể áp dụng khí cụ để nắn chỉnh răng đúng ý muốn được. không những thế, khi răng đã bị sâu có nghĩa là vi khuẩn đã tấn công & làm tổn thương mô răng. cái răng lúc này K còn là 1 chiếc răng khỏe nữa. điều đó ảnh hưởng quá nhiều đến công đoạn niềng chỉnh răng, có thể làm chậm tiến độ niềng chỉnh răng.

  bởi thế, theo lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu răng miệng, trước khi niềng răng, bạn cần điều trị sâu răng trước bởi lúc này bệnh của bạn chưa tiến triển nhưng sâu răng nếu như để lâu ngày sẽ nặng hơn nhiều, lan rộng ra các răng xung quanh, ảnh hưởng đến tủy răng gây viêm tủy, áp xe răng rất nguy hiểm, có thể dẫn tới tình trạng mất răng. Hơn thế nữa giai đoạn niềng chỉnh răng cũng bị làm ảnh hưởng theo

  Các nha sĩ sẽ tiến hành đến khám tổng quát hiện trạng răng hàm của mình trước khi niềng răng để bảo đảm mức độ thành công và tính an toàn trong thời gian điều trị. Răng sâu có niềng được không sẽ được bác sĩ ấn định.

  thông thường bệnh sâu răng được chữa trị bằng cách nạo sạch các mô răng bị tổn thương ngay sau đó hàn trám hoặc bọc răng sứ.

  Trường hợp răng bạn có những vết sâu nhỏ thì kỹ thuật hàn trám sẽ được các bác sĩ thực hiện còn bọc sứ sử dụng khi răng bạn đã bị sâu nặng chưa thể tiến hành hàn trám.

  công nghệ hàn trám răng là cách mà các Bs sẽ áp dụng vật liệu có màu sắc giống như răng thật để tiến hành trám bít vào lỗ sâu răng, ngăn các tác nhân có hại bên ngoài xâm nhập vào. Sau khi đã trám răng thì bạn hoàn toàn có thể niềng răng mà không vấn đề gì.

  Trên thực tế, Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa đã ứng dụng Kỹ thuật niềng răng 3M UGSL để thực hiện niềng răng sai lệch, răng móm, răng hô cho các bệnh nhân có tiền sử sâu răng. Răng sâu có niềng được ko thì các Bs vẫn khẳng định là bạn cần niềng được Sau khi bệnh lý được chữa trị triệt để.

  niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL là thành tựu khoa học của các bác sỹ tại bệnh viên Phòng khám nha Forsyth. kỹ thuật đã được Liên đoàn Nha Khoa Quốc tế kiểm định về độ an toàn, đạt tiêu chuẩn và hiệu quả.

  Nhờ phần mềm nhận định Dolphin 11.7, đảm bảo kết quả niềng chỉnh răng của bạn sẽ không bị sai khác, hoàn thành theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu. Hệ thống mắc cài linh hoạt, thân thiện với cơ thể mọi người ko gây đau đớn cho bạn trong quá trình điều trị. cho nên bạn có thể yên tâm chữa sâu răng ngay sau đó thì niềng chỉnh răng thông thường he

  giả dụ còn bất kỳ nghi vấn nào về nghi vấn răng sâu có niềng được ko, bạn vui lòng liên hệ với Phòng nha Sài Gòn Biên Hòa để các Bs hỗ trợ chi tiết cho bản thân bạn. Chúc bạn sẽ có 1 hàm răng đều & đẹp!

  - các bạn nên xem thêm về : niềng răng hô hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này