Môi trường học đạt chuẩn - Trường Cao đẳng Dược cơ sở TP HCM

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 31/3/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học tập được hàng nghìn các thí sinh lựa chọn đăng ký bởi môi trường học chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại.
  [​IMG]

  Khi mà nền khoa học phát triển đồng nghĩa, tất cả các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc đã không ngừng tận dụng những những thiết bị tiên tiến nhất vào trong chương trình giảng dạy phải kể tới có trường Cao đẳng y dược TPHCM. Ngôi trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để các sinh viên học tập được thoải mái dễ chịu và đạt kết quả cao. Hệ thống trang thiết bị mỗi năm nhà trường sẽ đầu tư tua sửa lại, thậm chí là xây mới sao cho hiện địa nhất, tiện ích nhất có thể.

  Xem thêm: http://caodangduochoc.edu.vn/hoc-phi-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2018.html

  • Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất chỉ là một phần ảnh hưởng đến quá trình học tập. Có lẽ quan trọng nhất vẫn là chương trình đào tạo. Cao đẳng Dược HCM sở hữu đội ngũ giảng viên đến từ các bệnh viện lớn, có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế và có tinh thần nhiệt huyết với nghề nghiệp kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Y Dược.
  Hệ thống chương trình đào tạo của trường ở nhiều chuyên ngành khác nhau, từ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh đến liên thông và hệ văn bằng 2. Vì vậy, sinh viên lựa chọn được ngành phù hợp với thực lực của bản thân. Hệ thống bài giảng giáo án khoa học và cải tiến và luôn chú trọng đến thời gian thực hành nên sau khi học xong người học có thể làm việc mà không gặp khó khăn.

  • Tuyển sinh đều đặn hàng năm

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Dược cơ sở TP HCM áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào kết quả học bạ cấp 3. So với hình thức thi tuyển thì xét tuyển trong tuyển sinh 2018 giải tỏa áp lực cho thí sinh,, mở ra nhiều cơ hội trúng tuyển cho các sinh viên. Đồng thời hình thức tuyển sinh này tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  Nhưng yêu cầu các bạn sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như là mẫu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM do nhà trường yêu cầu, bắt buộc công chứng các giấy tờ gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo có dấu xác nhận tại địa phương nơi đối tượng cư trú.
  • Bản sao kết quả học tập đã tốt nghiệp có dấu xác nhận tại địa phương nơi bạn cư trú.
  • Giấy khai sinh bản photo công chứng tại nơi cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Một bộ sơ yếu lí lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Trước khi đăng ký thì cần phải nghiên cứu thật kỹ các yêu cầu, quy định của nhà trường. Nên lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực của bản thân chính mình.

  Học viên cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tất cả thắc mắc liên hệ: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này