Một chút rùng rợn ở thị trấn Helltown Ohio

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi danlamseo, 27/6/16.

 1. danlamseo

  danlamseo Member

  Một chút rùng rợn ở thị trấn Helltown Ohio.
  Nếu bạn là người dũng cảm khám phá nhũng điều kinh dị, ma quái, thì bạn hãy chọn cho mình chiếc vé máy bay đi Mỹ nhé. Ngoài là quốc gia hùng mạnh về kinh tế, xứ cờ hoa còn có vô số các địa danh bí ẩn, rùng rợn đầy sợ hãi với khung cảnh u ám, lạnh người.

  [​IMG]
  Tại thị trấn Summit thuộc bang Ohio, Mỹ, có một ngôi làng bị bỏ rơi có màu sắc dị thường được gọi là “Helltown” thị trấn địa ngục. Nơi đây được công nhận là đầy ắp các cây cầu mà đi ngang qua, ta có thể nghe tiếng khóc trẻ thơ. Chưa dừng lại ở đó, thị trấn ma quái Helltown lại có truyền thuyết bí ẩn về những chiếc xe buýt chạy vào ban đêm, duy chỉ có bóng một người đàn ông hút thuốc. Đây là địa điểm thích hợp cho những người không tin ma quỷ và muốn tìm cảm giác mạnh. Thật vậy, khi bước vào thị trấn, ta sẽ thấy khung cảnh vắng vẻ, u ám và một chút rợn người với làn gió thổi kỳ lạ.

  [​IMG]
  Người ta nói với nhau rằng Helltown là một nơi tối tăm đầy bóng ma qua lại và những linh hồn vất vưởng lang thang khắp thị trấn. Bạn sẽ ngỡ ngàng khi tự mình dạo quanh những điểm bí ẩn của Helltown, những khu rừng đã sẫm màu vàng úa của các loại cây. Không những thế, cảm giác lạnh gai óc khi ta thấy những căn nhà có lối thiết kế kỳ dị, giống như bị bỏ hoang vậy. Hình như là có ít số người sinh sống ngay thị trấn quái ma này vì những lời nguyền từ nhiều thế kỷ trước.

  Đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho chuyến đi đến Ohio, bạn cứ mạnh dạn đặt vé máy bay đi New York Mỹ nhé. Ngay ngôi làng kinh dị này, bạn sẽ tìm ra được những điều bí ẩn nhưng không kém phần kinh dị hòa lẫn chút ma quái, khi chúng ta ở Helltown.
   

Chia sẻ trang này