Một số lợi ích lớn khi đăng ký gói cước 3g Mobifone một ngày

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi hoakute123, 31/12/16.

 1. hoakute123

  hoakute123 Member

  Thông thường để đăng ký một cách chính xác của dịch vụ thì trước hết chúng ta cần phải biết số thuê bao mình đang sử dụng là số thuê bao của mạng nào đã. Hiện nay, các nhà mạng thì đều có các đầu số quy định số thuê bao thuộc nhà mạng mình khác nhau. Chẳng hạn như có người hỏi http://phongthuysodep.com/0919-la-cua-mang-nao-cac-dau-so-091-cua-mang-nao.html thì câu trả lời là: Đầu số 091 là số thuê bao của nhà mạng vinaphone. Cho nên, nếu như bạn muốn đăng ký các gói cước thì cũng phải đăng ký cú pháp tin nhắn của vinaphone chứ không thể đăng ký tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng khác như mobifone được. Song song với vinaphone, hiện nay mobifone cũng đang cho ra đời rất nhiều gói cước ưu đãi cho người dùng khác nhau, có thể kể đến gói cước 3g một ngày hay gói cước gọi miễn phí…

  Với gói cước đăng ký 3g mobifone một ngày, ưu đãi mà các khách hàng được hưởng là rất lớn. Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cước 3g mobifone D5 với cú pháp tin nhắn là D5 gửi 999 thì sẽ được hẳn 1GB Data, trong khí đó bạn sẽ chỉ mất có 5.000đ cho một lần đăng ký với thời hạn sử dụng là một ngày. Hay như gói F5, bạn cũng sẽ chỉ mất số tiền bằng số số tiền đăng ký gói D5, cũng là một ngày sử dụng và 1GB Data miễn phí. Cú pháp đăng ký là F5 gửi 999. Ngoài ra, mobifone còn có rất nhiều gói cước khác nữa.

  Trong hai gói cước nêu ở trên, chúng ta có thể thấy mobifone có rất nhiều gói cước 3g dưới hình thứ Hướng dẫn cú pháp đăng ký 3g mobifone 1 ngày nhanh chóng nhấtvới cú pháp cực kỳ dễ. Có thể thống kê trong năm 2016, mobifone đã triển khai tới 7 gói cước sử dụng 3G trong 1 ngày. Tuy nhiên, 7 gói cước này không giống nhau khi có sự khác biệt về lượng Data. Trong đó, gói D10 được cho là gói có số lượng Data miễn phí nhiều nhất lên đến 1,5 Gb cho một ngày sử dụng với cú pháp là D10 gửi 999. Tuy nhiên, số lượng Data miễn phí nhiều đồng nghĩa với việc tiền phải trả cho mỗi gói cước cũng nhiều lên là 10.000đ cho một lần đăng ký. Chính vì vậy, nếu như bạn ước lượng được GB mình sử dụng là bao nhiêu thì hãy đăng ký gói cước tương xứng để tránh lãng phí tiền bạn nhé.

  Bên cạnh gói cước 3g mobifone thìhttp://khosimmobi.net/thong-tin-uu-dai-va-cu-phap-dang-ky-goi-mien-phi-mobifone.html cũng được nhiều người chú ý đến. Bởi từ trước đến nay, nhà mạng mobifone chưa từng có gói cước nào mà lại gọi 10 phút tính tiền 1 phút như gói cước này. Thật hấp dẫn phải không nào các bạn. Cú pháp đăng ký cho gói cước này làDK F101 gửi 999.
   

Chia sẻ trang này