Một số lưu ý khi lựa chọn xe đạp thể thao

Thảo luận trong 'Chợ xe' bắt đầu bởi wave08, 9/10/18.

 1. wave08

  wave08 Member

  Ngày nay, xe đạp thể thao đã trở nên khá phổ biến với mọi tầng lớp. Họ lựa chọn mua xe đạp thể thao giá rẻ thời trang phù hợp với xu thế và thân thiện với môi trường nhưng xe đạp thể thao có nhiều loại và không phải ai cũng biết cách lựa chọn chính xác chiếc xe mình cần. Sau đây, chúng tôi đưa ra một số kiến thức về cách lựa chọn xe đạp thể thao phù hợp với bạn để giúp các bạn phần nào lựa chọn được chiếc xe đạp phù hợp với bản thân.

  Khi có ý định mua xe bạn thường suy nghĩ ngay tới việc mua xe nguyên chiếc hay xe lắp ráp thì tốt và tiết kiệm hơn? Thông thường xe nguyên chiếc có chất lượng tốt hơn so với xe ráp, nếu xét cùng 1 cấu hình và các bộ phận với xe tự lắp ráp, do xe nguyên chiếc thì khả năng hàng chính hãng cao hơn nhiều, đặc biệt là với khung sườn. Tuy nhiên giá cũng rất cao so với xe ráp.

  [​IMG]

  Trong khi đó, xe lắp ráp là loại xe mà thường thì đã chơi qua thời gian, có kiến thức nhất định về xe, khi đó người dùng mới có thể tự tin lựa chọn đồ đạc và ráp cho mình một chiếc xe tốt. Xe ráp được một ưu điểm là thích gì thì ráp nấy, thích thắng đĩa thì có thắng đĩa, groupset (phụ tùng theo nguyên bộ) nào thì cứ chơi. Từng món đồ chọn theo ý, nhu cầu cá nhân. Vì vậy, xe ráp là xe thể hiện rõ nhất cái tôi cá nhân của mỗi người chơi – tự thiết kế, tự chọn món, chọn đồ, thích đến đâu chơi đến đó. Tuy nhiên, trong bối cảnh thật giả lẫn lộn như hiện tại, tìm kiếm phụ tùng có chất lượng như mong muốn không phải là điều đơn giản.


  Xem thêm: Các mẫu xe đạp thể thao nam hot nhất hiện nay

  Xe đạp Thái Dương - Địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn xe đạp thể thao chính hãng tại Hà Nội.
  Thông tin liên hệ:
  Hotline: 0908.835.166
  Địa chỉ: 21C Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này