Một vài thông tin cơ bản về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ws88v, 16/4/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Hiện nay có rất lớn thiết bị hội nghị truyền hình ra đời vì thế bạn rất khó lựa chọn thiết bị phù hợp với tổ chức của mình. Từ khi có sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình AVer có rất nhiều công ty lựa chọn để sử dụng nhưng nếu như bạn đang mơ hồ chưa nắm được một vài thông tin cần thiết về tổng đài này thì dưới đây là các thông tin nên thiết dành cho bạn.

  Vài thứ nên biết về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

  AVer có trụ sở chính đặt ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan- Trung Quốc, sau đó hãng nỳ đã nâng cao trên phạm vi tòan thế giới và có trụ sở đặt tại bảy quốc gia khác nhau. Hãng AVer và nhà sản xuất và cũng chính là nhà nâng cao nhiều giải pháp công tác trực quan nhằm đích đến phát triển năng suất cũng như làm phong phú thêm đời sống.

  tong dai dien thoai noi bo

  Hiện nay AVer đang đẩy nhanh việc sản xuất các dòng sản phẩm được dùng trong quá trình học tập đến việc sử dụng đa số thiết bị này giúp đỡ doanh nghiệp có thể gia tăng lợi nhuận cũng như đem đến những giải pháp để dùng. AVer tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp mọi người kết nối với nhau làm được một số trải nghiệm tuyệt vời.

  AVer được người tiêu sử dụng đánh giá là thiết bị có mức giá trung bình, nằm trong khoảng 50 triệu trở lên, bởi do thế rất phù hợp với mức thu nhập của những công ty tại nước ta nếu như muốn dùng thiết bị hội nghị truyền hình.

  Người tiêu sử dụng cũng như giới chuyên môn đánh giá thiết bị này có chất lượng khá ổn nếu như khách hàng sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình này với những cuộc họp trực tuyến điểm với điểm, hay là đa điểm với nhau nhưng yêu cầu là phải dưới 8 điểm. Nhưng nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng một vài thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn Full HD thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu.

  Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình

  ưu việt: bởi lẽ AVer là một hãng chuyên sản xuất nên sẽ có nhiều thứ kiện trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xây dựng và cải tiến làm sao để phù hợp từng thị trường khác nhau. Thiết bị này được thiết kế khá đẹp mắt với chất liệu nhựa tổng hợp do đó nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt.

  tong dai panasonic kx-tes824

  Nhược điểm: AVer trước đây chỉ sản xuất phần cứng, do đó, gặp bất lợi so với đa số hãng khác bởi vì khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tăng số lượng điểm cầu; thì nên thay mới MCU với giá khá đắt hơn nữa chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD.
   

Chia sẻ trang này