Mua Bán pin laptop Asus chính hãng hiển thị

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 5/3/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Mua Bán pin laptop Asus chính hãng nhà cung cấp nền tảng SEO cấp doanh nghiệp giúp các thương hiệu nổi lên trên sự lộn xộn ngày càng tăng của Web, cho biết lần đầu tiên trong phân tích sâu hơn hơn bốn triệu lượt xem cho thấy các trang các nút chia sẻ trên Twitter gấp bảy lần các phương tiện truyền thông xã hội đề cập đến hơn các trang web không.

  Theo giám đốc điều hành BrightEdge Jim Yu, khuynh hướng này cho thấy cơ hội tiếp thị xã hội to lớn mà các thương hiệu có thể thực hiện ngay với mức giá không hề nhiều.

  "Chúng tôi nhận được thông tin này từ bản cập nhật cho các báo cáo SocialShare hàng tháng mà chúng tôi làm", Yu nói trong một cuộc phỏng vấn. Theo số liệu tháng chín của Phân tích SocialShare của BrightEdge, gần một nửa trong số 10.000 trang web lớn nhất trên Web vẫn không hiển thị bất kỳ loại liên kết hoặc nút kết nối xã hội nào cả.

  Phân tích Chia sẻ xã hội của BrightEdge cho thấy 53,6% trong số 10.000 trang web lớn nhất trên Web hiển thị một số liên kết hoặc nút xã hội trên các trang đầu của họ, tăng từ 52,8% vào cuối tháng 7.
  "Rõ ràng là các nút chia sẻ trên mạng xã hội có thể thúc đẩy giao thông xã hội thực sự làm tăng doanh thu, nhận thức về thương hiệu hay thậm chí là mối quan hệ thân thiết, nhưng cũng rõ ràng rằng nhiều thương hiệu không lợi dụng công cụ miễn phí, đơn giản và miễn phí này", Yu nói trong một tuyên bố. "Thật đáng ngạc nhiên khi nói đến việc chấp nhận người tiêu dùng xã hội và rõ ràng, gần một nửa các trang web lớn nhất của Web không tận dụng lợi thế ở tất cả các công cụ chia sẻ xã hội miễn phí".

  "Phân tích SocialShare của BrightEdge cho thấy rõ ràng rằng các sản phẩm xã hội, như nút Tweet Button và nút Follow Buttons của Twitter, có thể mang lại lợi nhuận đáng giá cho các nhà tiếp thị thực hiện chúng trên các trang web của họ", Ryan Sarver, giám đốc Platform tại Twitter, phát biểu. "Đây là những công cụ đơn giản, miễn phí có thể thúc đẩy ROI thực cho bất kỳ trang web nào."
  Mua Bán Pin laptop Samsung chính hãng
  Yu cho biết BrightEdge đã phân tích một luồng dữ liệu lớn đại diện cho bốn triệu tweets đã được chọn ngẫu nhiên. Sử dụng công nghệ đám mây công nghệ xã hội mới của mình, phân tích các thông điệp để theo dõi cách người dùng chia sẻ và tương tác với các nút và liên kết xã hội, BrightEdge đã xác định được những tweets nào mang thông tin chia sẻ và sau đó nó có thể theo dõi dữ liệu chia sẻ này để xác định xem nó đã được chia sẻ với các công cụ và nút, liên kết hoặc các phương pháp khác.

  Cuộc kiểm tra cho thấy các trang hiển thị các nút chia sẻ trên Twitter hoặc các liên kết được phân phối tới những người theo dõi trung bình khoảng 7 lần so với các trang không có các công cụ chia sẻ tương tự, Yu nói. Đây là một sự khác biệt đáng kể có thể dẫn đến việc tiếp xúc với hàng triệu người tiêu dùng bổ sung cho các trang web mà đã bước khiêm tốn chỉ cần cài đặt các nút chia sẻ xã hội.

  Trong phân tích nhận con nuôi xã hội trong tháng này, tất cả các trang web xã hội hàng đầu đều có mức sử dụng tăng so với tháng trước, nhưng hai nền tảng xã hội lớn nhất và thành lập nhất đã dẫn đầu về thị phần. Các trình cắm thêm trên Facebook chẳng hạn như nút Like và liên kết tới các trang fan hâm mộ được hiển thị trên các trang chủ của hơn 50 phần trăm các trang web lớn nhất thế giới. Mặc dù các nút và liên kết cho Twitter được hiển thị trên 42,5% trong số 10.000 địa điểm hàng đầu. Google+ tiếp tục phát triển, nhưng vẫn chỉ được sử dụng trên khoảng 8,5% trong số 10.000 trang web lớn nhất, theo BrightEdge.  Các BrightEdge SocialShare phân tích kiểm tra và phân tích các trang chủ của hàng đầu thế giới 10.000 trang web. Phân tích này nhằm đo lường sự hiện diện của các trình cắm thêm trên các trang web lớn này và sự hiện diện của liên kết đến các trang xã hội. Phân tích SocialShare hàng tháng cung cấp một cửa sổ vào sự phát triển và sử dụng các công cụ xã hội của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

  Phân tích SocialShare được cung cấp bởi BrightEdge SocialShare Engine. Công cụ Social Share bổ sung cho Nền tảng SEO của BrightEdge, cho phép các nhà tiếp thị nhìn thấy tác động của chiến lược xã hội của họ
  Mua Bán Pin laptop Sony vaio chính hãng
   

Chia sẻ trang này