Mua Bán Sạc laptop Lenovo đã gây ra

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi huylaker, 13/4/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Một số nền. Ủy ban Châu Âu đang điều tra tích cực liệu Google có cố tình kéo xếp hạng tìm kiếm vào lợi ích của dịch vụ tìm kiếm theo chiều dọc của chính họ hay không.
  Mua Bán Sạc laptop Lenovo Chính Hãng
  Một số bên chống Google tiếng ồn về điều này trong nhiều năm ở Mỹ không có hiệu quả, nhưng điều này không còn là trường hợp. Bây giờ Google đang phải đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ đối với gói thầu trị giá 700 triệu đô la cho ITA Software từ các công ty du lịch trực tuyến, lo ngại rằng nó sẽ dập tắt chúng nếu nó mua. DOJ đang xem xét kỹ lưỡng thỏa thuận này để xem liệu những tuyên bố chống độc quyền có xứng đáng hay không.

  Hơn một thập kỷ sau khi giúp Bộ Tư pháp bắt tay Microsoft vào việc kết hợp các sản phẩm của mình với Windows, Reback tin rằng các công ty này đang làm gì đó và nói thẳng ra quan điểm của Chronicle, ghi nhận rằng đó là "một bí mật cởi mở rằng ông đang phát đi những than phiền liên quan đến Google các hội trường quyền lực ở Washington, và tại trụ sở Liên minh châu Âu tại Brussels. "

  Reback lưu ý rằng mặc dù một số công cụ tìm kiếm du lịch, tìm kiếm cục bộ và so sánh sản phẩm đã cố gắng giành được sức hút trên Google.com, Google đã xây dựng các dịch vụ đối thủ của riêng mình. Anh lưu ý:

  Có những báo cáo của Google về việc xử phạt những đối thủ cạnh tranh mới mẻ đó, của Google ưu tiên cho các trang web của họ cạnh tranh.
  Các nhà phê bình chống Google đang thực hiện một thỏa thuận quá lớn về vấn đề này. Chúng ta hãy đặt quan điểm này. Google tạo ra một công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm khác vui vẻ sử dụng piggbyback trên Google nhưng sau đó lại trở nên phù hợp khi Google quyết định cung cấp các dịch vụ tương tự.

  Có những tuyên bố rằng Google đang lạm dụng trung lập tìm kiếm. Thật không may, không có luật thực thi trung lập tìm kiếm, mà rõ ràng là một thỏa thuận của quý ông không hiển thị ưu tiên. Hơn nữa, Google không chặn mọi người tìm kiếm Website của họ.

  Tôi không chắc các thực thể pháp lý có thể thách thức Google về vấn đề này, nhưng Reback đang xây dựng trường hợp của mình trên đó.

  Ông cũng cho biết, DOJ và Ủy ban Thương mại Liên bang đã lấn lướt về những người sẽ giải quyết vấn đề này trên Google. DOJ đang tấn công ITA, do đó nó có ý nghĩa nó sẽ ở lại các khóa học và súng cho các dịch vụ xây dựng độc quyền khác bị cáo buộc của Google.
  Mua Bán Sạc Laptop Hp Chính Hãng
  Đây là một điều tốt:

  Ít nhất về lý thuyết, không có gì sai hoặc không đúng trong Google đi vào kinh doanh khác. Nhưng nếu bạn đi vào một trong những doanh nghiệp này, bạn không nên sử dụng quyền lực thống trị của nền tảng chi phối để tạo cho mình một lợi thế.
  Uh, đó là cách Google hoạt động. Không ai biết về các dịch vụ mới hơn của nó nếu Google không chào mời họ trên các trang tìm kiếm và cổng thông tin.  Một lần nữa, Google dường như là một nạn nhân của thành công của mình, trừ khi bạn có thể cho tôi thấy rằng nó đang đặt hàng chục công ty ra khỏi kinh doanh bằng cách chào hàng các dịch vụ của họ trên Google.com, tôi không gặp vấn đề gì Google hiển thị, nói Google Địa điểm, cao hơn Yelp hoặc video trên YouTube cao hơn, tốt, khi bắt đầu video du jour.

  Google đã được tốt cho mục đích thu thập thông tin của tôi. Tôi tin tưởng các dịch vụ của Google để cung cấp cho tôi những gì tôi cần, vì vậy có, tôi thích nếu các dịch vụ của nó được dễ dàng hơn cho tôi để tìm hơn những người của Startup X. Đối với bất cứ điều gì khác, tôi đi đến Facebook, Quora hoặc Foursquare.

  Tất nhiên, nếu bạn không tham gia vào toàn bộ điều Google Borg, hoặc nếu bạn không phù hợp với những gì Google đang bán, bạn sẽ không cảm thấy như vậy.

  Tôi tôn trọng điều đó. Tôi sẽ không nói sự cạnh tranh là một cái nhấp chuột; đó là những gì Google nói. Nhưng đó là sự thật.

  Bing sẽ khá vui khi nhận các nhấp chuột của bạn và không nghĩ rằng Bing không coi đây là các dịch vụ khác. Chỉ là không ai quan tâm vì công ty có 12 phần trăm thị phần.

  Postscript: Đọc được điều này bởi chuyên gia về chất lượng tìm kiếm của Google, Matt Cutts để quyết định xem bạn có muốn tìm hiểu thêm về chủ đề trung lập tìm kiếm không.
  Công ty sản xuất thiết bị lưu trữ BridgSTOR của Startup, hãng tung ra bản thân và hai sản phẩm đầu tiên vào tháng 11 năm 2010 , đã mở rộng dòng sản phẩm của mình.
  Công ty Poway, Calif.js on 24 Tháng Một đã thêm vào dòng sản phẩm Application Optimized Storage một thiết bị mới được thiết kế cho Microsoft System Center DPM (Data Protection Manager). BridgSTOR tuyên bố thiết bị mới này cho phép khách hàng sử dụng Microsoft DPM để giảm yêu cầu công suất của họ bằng tỷ lệ giảm dữ liệu 10: 1, hoặc 90 phần trăm.
  BridgSTOR cho biết, Microsoft DPM tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các yêu cầu lưu trữ văn phòng chi nhánh bằng cách ghép nối dữ liệu và nén dữ liệu trực tuyến, không làm giảm hiệu suất và dễ dàng quản lý và triển khai nhanh chóng.
  Hệ thống khởi động 3,5 TB (dung lượng vật lý) xuất hiện cho DPM với dung lượng 35TB, có thể mở rộng tới 10.5TB dung lượng lưu trữ vật lý và 105TB dung lượng ảo.
  Giám đốc điều hành BridgeSTOR, ông John Matze, cho biết: "Việc phát hành thiết bị gia dụng AOS cho Microsoft DPM là bước tiếp theo để hoàn thành điều lệ của chúng tôi nhằm mang lại khả năng tối ưu hóa năng suất cho các doanh nghiệp với hầu hết các ứng dụng đòi hỏi nhiều dữ liệu trong thị trường SMB.
  Hệ thống Center Data Protection Manager, được cài sẵn và được cấu hình sẵn trong thiết bị, cung cấp bảo vệ dữ liệu toàn diện cho các môi trường Microsoft Windows Server, Exchange, SQL, SharePoint và Hyper-V cũng như máy tính để bàn và máy tính xách tay của công ty, Matze nói.
  Thiết bị BridgeSTOR AOS cung cấp giao diện cấp độ yêu cầu cho DPM Storage Pools trong khi cung cấp khả năng duplication và nén dữ liệu nội tuyến, tăng tốc phần cứng nhằm giảm thiểu các yêu cầu dung lượng hồ chứa
  Mua Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng
   

Chia sẻ trang này