Mua tất cả dòng loa áp trần B&W cao cấp

Thảo luận trong 'Điện tử - kỹ thuật số' bắt đầu bởi thienkim, 7/12/17.

 1. thienkim

  thienkim Member

  Mua tất cả dòng loa áp trần B&W cao cấp
  Loa âm trần chính tất cả kiểu loa được áp vào trần của cửa hàng, khách sạn, quán bar, …không phải đặt trên sàn hoặc treo lên tường, với mục đích đưa đến thanh âm có độ lan xa hơn. Mặc dù sở hữu kích thước bé nhỏ nhằm hạn chế vấn đề chiếm diện tích của căn phòng nhưng các loa gắn trần vẫn phải trang bị nhiều công nghệ chuyên nghiệp không thua kém tất cả thùng loa đứng
  Từ những dòng thiết bị đã ra mắt những tín đồ âm thanh trái đất, B&W sở hữu tất cả kiểu loa ốp trần nằm trong series: CI 800, CI 700, CI 600, Cinema 7, CI 300 & Marine Series
  Khả năng, đặc điểm khác biệt của tất cả loa âm trần thuộc B&W CI 800 series
  Nằm trong loại B&W CI 800 Series chỉ sở hữu một loại loa ốp trần CCM8.5. CCM8.5 là kiểu loa hai cổng lời thay vì thiết kế hình tròn thông thường, loại CCM8.5 có thể đặt trong 1 khung vuông đưa nên cái nhìn mới là cho sản phẩm. Cục loa tweeter của CCM8.5 có đường kính 25mm & mành loa làm từ hỗn hợp gồm Al và carbon & được trạng bị thiết bị tube-loaded NautilusTM độc quyền của B&W. Cục loa mid-range có bán kính 90mm cùng vật liệu màng loa Kevlar màu xanh. Ngoài ra, cục loa vẫn được cung cấp công nghệ anti-resonance plug cùng đường thoáng gió FlowportTM đưa lại một chất âm trung trầm khoẻ khoắn, đầy đủ cùng với tiếng cao mùi tai, mượt mà.
  Khả năng, bề ngoài khác biệt của các loa áp trần thuộc B&W B&W CI 700 series.
  Luôn đi theo tiêu chí sáng tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, các tiến sĩ âm thanh ở phòng lab Steyning đã tìm hiểu, phát triển và đưa ra tất cả kiểu loa âm trần sở hữu phong cách hiện đại cùng thiết bị phát triển. Thay vì các mẫu thiết kế tròn cổ điển, những mẫu loa áp trần của loại CI 700 Series sẽ có vỏ loa loại vuông .
  Lúc này, CI 700 sở hữu 3 mẫu loa ốp trần CCM7.3, CCM7.4, CCM7.5. Tất cả 3 mẫu đều được chuẩn bị các công nghệ mới nhất của B&W áp dụng cho tất cả cục loa nhằm mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất đến thượng đế. Cục loa tweeter có mành loa mỏng kiểu dáng mái kiểu cong cùng thiết bị tube-loaded Nautilus giúp những tiếng cao tạo ra êm ái, tiếng trong, đảm bảo nhịp độ và không bị rít.Cục loa mid-range đáp ứng những tiếng ở dải trung, sở hữu mành loa được thiết kế từ sợi Kevlar màu xanh giúp tất cả âm trung được tái hiện thực thụ, đầy đủ hơn. B&W trang bị cho cục loa woofer kiểu dáng hình nón với màng loa sản xuất giấy cùng sợi Kevlar vừa làm giảm độ nặng của cục loa đáp ứng cung cấp khả năng đảm bảo cho mành loa giúp tạo thanh âm sâu lắng, chắc chắn.
  Loa CCM7.3 là mẫu loa 3 cổng tiếng có vấn đề 1 cục loa tweeter sở hữu đường kính 25mm, củ loa mid-range có đường kính 50mm và cục loa woofer sở hữu bán kính 65mm. Với những thiết bị chung, CCM7.3 & được hỗ trợ công nghệ FSTTM cho cục loa midrange.
  Tính chất, bề ngoài nổi bật của các loa áp trần thuộc B&W Cinema 7
  Duy nhất có 1 dòng loa áp trần CCM Cinema 7 nằm trong hàng Cinema 7 vs thiết kế cục loa hướng xuống (down-firing). CCM Cinema 7 là loại loa 2 cổng tiếng vs kiểu dáng cả 2 cục loa đều đặt thẳng mặt loa giúp âm thanh tiếp đến đẩy ra mang đến sự hòa quyện tốt nhất phát nên chất âm trong trẻo, mượt mà. Củ loa tweeter có đường kính 25mm, mành loa nhôm kết hợp thiết bị tube-loaded NautilusTM độc đáo. Củ loa mid-bass sở hữu bán kính 90mm vẫn kiểu dáng hình nón cùng chất liệu thân thuộc Kevlar® đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình tái tạo hoạt động. CCM Cinema 7 đáp ứng dải tần từ 25Hz đến 50kHz vs độ nhạy 87dB & trở kháng 8 Ohms. Bên cạnh đó, loa còn được bao bọc bằng một màng back-box bền bỉ giúp tránh bẩn và bảo đảm cho các cục loa khỏi va chạm từ ngoại cảnh.
  Tính năng, đặc điểm khác biệt của những loa âm trần thuộc B&W CI 300 Series
  Hai mẫu loa CCM382 và CCM362 là hai dòng loa ốp trần thuộc B&W CI 300 series có thiết kế với 2 hình thức cho khách hàng dùng lựa chọn: 1 là hình vuông, hai là kiểu tròn phù hợp vs những kiểu kiến trúc nhà thông minh với tiêu chí gọn gàng & mang lại mức tiếng không thua kém các sản phẩm loa đài nào.
  CCM362 là kiểu loa 2 cổng tiếng: củ loa mid-bass sở hữu bán kính 80mm, mành loa dáng nón làm từ vật liệu polypropylene có mức bền cao, chống nhiệt tốt mang đến phát ra âm trung 1 cách chân thực & đảm bảo hơn; cục loa tweeter vòm sở hữu đường kính 25mm được làm mỏng hơn đối với các mẫu cơ bản đưa lại tiếng cao nhẹ nhàng, chi tiết & hạn chế tối đa mức độ chói tai.
  Tìm hiểu ngay:

  · Hệ thống loa âm trần chuyên nghiệp

  · Amply cho loa âm trần giá rẻ

  · Loa âm trần cao cấp tại Hà Nội
  CCM382 có thiết kế cục loa cùng vật liệu sản xuất mành loa giống mẫu CCM362 tuy nhiên đường kính của cục loa mid-bass cao hơn là 200mm. Ngoài ra hai mẫu đều được trang bị back-box cứng chắc thuận tiện sửa chữa có tác dụng bảo đảm các loa bé bên trong.
  Tính chất, đặc điểm nổi bật của tất cả loa áp trần thuộc B&W Marine
  2 dáng loa ốp trần mới nhất của B&W là B&W Marine 6 và Marine 8. Được B&W chuẩn bị tấm ê-căng kim loại với các ốc vít đều sản xuất từ thép không gỉ cao cấp, khung loa làm từ polymer rắn không bị hao mòn, cả 2 kiểu loa đó được tự hào đạt đẳng cấp IP66 lúc thi công chuẩn.B&W Marine 6 và Marine 8 đã tạo ra một dòng loa mọi người có thể nghe và cảm nhận nhưng không rõ ràng cảm nhận thấy khi các tấm ê-căng có thể tạo che kín bề mặt loa làm loa dễ dàng ốp vào trần nhà.
  B&W Marine 6 sở hữu củ loa mid-bass bán kính 75mm đường kính 150mm, màng loa hình nón làm từ polypropylene; củ loa tweeter hình vòm mềm mại có đường kính 25mm
   

Chia sẻ trang này