mua yến sào chất lượng ở đâu tốt nhất tại tphcm tốt nhất

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 31/12/16.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Member

  Mua yến sào ở đâu tốt nhất tại tphcm

  Tổ yến là một trong những thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng tổ yến ngày càng cao mà trên thị trường xuất hiện nhiều loại tổ yến chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng bối rối trong việc lựa chọn của mình. Vậy mua yến sào chất lượng ở đâu tốt nhất tại tphcm và chất lượng nhất, chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

  [​IMG]
  Một số lưu ý để mua được yến sào nguyên chất

  Đâù tiên, chúng ta nên hiểu cơ bản về yến sào nguyên chất. Đây là tổ yến thô chưa có qua bất kì khâu chế biến hay tinh chế nào cả, cũng không có pha trộn bột hay bất kì chất hoặc tạp chất gì để tăng trọng lượng cũng như tạo phun bột màu. Để mua được những sản phẩm này, người sử dụng cần nắm rõ được một số kiến thức cơ bản như sau:

  - Tổ yến nguyên chất thường thì có màu vàng đục hoặc màu xám tro, thân dày và tròn, chưa được làm sạch lông còn nguyên trong tổ của chúng.

  - Các loại tổ yến đã được qua sơ chế thường có màu trắng ngà, đẹp mắt và đặc biệt có mùi khét và có chút dầu ăn, Quá trình xử lý khiến các loại yến sào này có chất lượng suy giảm hơn so với các loại yến sào nguyên chất.

  - Trọng lượng của tổ yến nguyên chất khoảng 3.5 – 12 gr trong khi đó yến sào giả có thể nặng hơn 12gram

  - Khi chúng ta mang đi đốt thì yến sào thật không tạo ra các tia lửa

  - Không những vậy yến sào thật có mùi hơi tanh của lòng trứng gà và mùi ẩm móc trong khi đó yến đó sào giả khi chúng ta ngửi sẽ có mùi của hóa chất hơi hăng và thậm chí có mùi khét.

  - Khi chúng ta ngâm yến sào thật gây hiện tượng sủi bọt tăm còn yến sào giả làm đổi màu nước.
   

Chia sẻ trang này