Mức học phí Hệ Cao đẳng Dược thay đổi như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi hongtham, 10/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Mức học phí Cao đẳng Dược ở Cao đẳng Dược học như thế nào? Có cao hay không? Đó là câu hỏi của các bạn thí sinh đang có ý định xét tuyển.

  [​IMG]

  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học xin giải đáp thắc mắc của các thí sinh về vấn đề mức học phí Cao đẳng Dược sĩ và tiêu chuẩn tuyển sinh như sau.

  Cập nhật điều kiện xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng - Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược …với tiêu chuẩn tuyển sinh dễ dàng.
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học ở trường.
  -Thí sinh đã có bằng TN trung học phổ thông
  Đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển sinh như trên là các bạn sẽ trở thành sinh viên Dược sĩ hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur https://goo.gl/wdRXFt. Dược sĩ hệ Cao đẳng có thời gian đào tạo là 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.

  Học phí Dược sĩ hệ Cao đẳng ở Hà Nội 2018 thay đổi như thế nào?

  Các sinh viên theo học ngành Dược nói riêng hay các ngành khác thuộc ngành Y nói chung, mức học phí có thể sẽ cao hơn với các chuyên ngành như: Kinh tế, Du lịch, tài chính ngân hàng, kế toán…. Nhằm đáp ứng chất lượng đầu ra cao nhất và tỷ lệ sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Do đó các trường đào tạo ở lĩnh vực Y được phép điều chỉnh học phí sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo kỹ năng tay nghề cho sinh viên.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Dược cân đối mức học phí Dược sĩ hệ Cao đẳng nói riêng phù hợp với các bạn trẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tay nghề và kiến thức chuyên môn.
  Học phí Cao đẳng Dược sĩ năm 2017 http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-duoc-ha-noi-hoc-phi-nam-2017-la-bao-nhieu.html ở Cao đẳng Dược Hà Nội là 750.000 đồng/tháng và đến năm 2018 mức học phí theo dự kiến cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái. Bên cạnh đó, nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt và có chính sách giảm học phí cho các loại đối tượng ưu tiên.
  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ đào tạo Hệ Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn băng 2 Cao đẳng Dược https://goo.gl/S61nZp đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu đam mê và yêu thích ngành Dược thì các thí sinh hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ thi tuyển Cao đẳng Dược sĩ với các loại giấy tờ cần thiết và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ.
  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này