Năm 2018 học phí Cao đẳng Y Dược cao không?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 12/3/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Ngoài việc chất lượng tốt và cơ sở vật chất hiện đại thì Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 có cao không? Là lo lắng của hầu hết các đối tượng có nhu cầu học Cao đẳng chuyên ngành Dược năm 2018 tại trường sau khi có bằng tốt nghiệp THPT.

  [​IMG]

  Cao đẳng Y Dược năm 2018 áp dụng với thí sinh nào?

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Dược 2018 đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng, được Bộ Y tế đánh giá tốt và là đối tác rất tin cậy của các nhà tuyển dụng... Nhà trường đào tạo các ngành theo học chế tín chỉ, tập trung đào tạo chính quy 3 năm đầu. Tốt nghiệp học viên được học liên thông lên Đại học Dược theo quy định của Bộ GD và Y tế.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 áp dụng với sinh viên đăng ký xét tuyển là đã tốt nghiệp THPT. Trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng các đối tượng có bằng tốt nghiệp THPT là là có thể nhập học.

  Học phí Cao đẳng chuyên ngành Dược năm 2018 có đắt không?

  [​IMG]

  Mức học phí đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Dược năm 2018 (Mã ngành 6720201) được trường quy định áp dụng theo hệ tín chỉ khoảng 750.000/ 1 tháng hoặc có thể cao hơn . Đây là học phí đào tạo hợp lý đối với mọi đối tượng theo học.

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/cao-dang-vat-ly-tri-lieu

  Trong khoảng thời gian học này, sinh viên được tiếp xúc với mô hình học tiên tiến đào tạo theo mô hình viện trường, đào tạo theo tín chỉ. Như vậy các bạn sinh viên được học dưới sự chỉ bảo tận tình đội ngũ cán bộ giảng viên trình độ chuyên môn cao đồng thời cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ.. Ngoài ra sinh viên được thực hành tại bệnh viện riêng của trường, tiếp xúc thực tế với bệnh nhân có thêm điều kiện để nâng cao tay nghề và chuyên môn.

  Với mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành đã câỉ thiện chất lượng đào tạo sinh viên khi tốt nghiệp, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Ngoài ra trong quá trình học sinh viên có cơ hội tham gia hội chợ việc làm do nhà trường tổ chức để có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các đơn vị tuyển dụng, để lựa chọn định hướng nghề nghiệp tốt nhất.

  Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 để tìm kiếm việc làm cao hơn cho những học viên tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học.

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại giải đáp thắc mắc: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này