Năm 2018, học phí đào tạo Cao đẳng Dược sài gòn có cao không?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 3/4/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 được đảm bảo ở mức thấp nhất giúp các thí sinh được thụ hưởng môi trường học tập chất lượng với học phí đào tạo phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Đăng ký học Cao đẳng Y dược HCM học phí cao không?

  Với 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur HCM tự hào tiên phong trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực trong ngành Y tế, được các đối tác tin tưởng và lựa chọn. Có thể nói đây là địa chỉ được bộ Y tế đề cao, tạo nền tảng vững chắc cho thí sinh khi đăng ký học ngành Dược.
  Trong năm 2018, áp dụng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy với mức học phí thu theo tín chỉ. Được xem là học phí phù hợp khi có dự định học tập tại đây.
  Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng thực hành nhiều hơn. Học viên học ở đây sẽ được giảm tải các môn họ clys thuyết để có nhiều thời gian hơn cho những môn học thực hành. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn hứa hẹn truyền đạt tốt nhất cho các sinh viên.

  Cao đẳng Y dược HCM thời gian đào tạo bao nhiêu?

  [​IMG]

  Để đảm bảo chất lượng cho các sinh viên, Trường Cao đẳng Dược HCM với thời gian đào tạo là 3 năm. Quá trình học tập ở đây, sinh viên được học tập với hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng thực hành, phòng thí nghiệm theo đúng quy định của Bộ. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại học xong được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

  Bên cạnh đào tao Cao đẳng Y Dược TPHCM thì Trường Cao đẳng Dược HCM còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2018, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đáp ứng nhu cầu học của sinh viên.

  Đối tượng mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn. Những băn khoăn thắc mắc liên hệ: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này