Năm 2018, mã ngành cao dang dieu duong sai gon là gì?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 11/7/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Đăng ký theo học vào vào ĐH, CĐ các sinh viên phải biết mã ngành mình học để hoàn thiện hồ sơ. Vậy Mã ngành cao dang dieu duong sai gon (https://bit.ly/2NG9PkJ) năm 2018 là gì?

  [​IMG]

  Xem thêm: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  năm 2018, mã ngành Cao dang dieu duong là gì?

  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở rộng tuyển sinh các chuyên ngành như: Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, ngành Dược hệ Cao đẳng, Cao đẳng xét nghiệm Y học . Nếu muốn đăng ký học, các bạn trẻ phải đáp ứng được các điều kiện sau:
  • Các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng phải tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên, các sinh viên sẽ đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng tại Nhà trường. Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ không thay đổi, các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển với mã ngành như sau: 6720301. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 03 năm. Kết thúc chương trình học, các bạn trẻ được nhận bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin vic ở các cơ sở y tế, bệnh viện..

  Học Cao đẳng ĐIều dưỡng Sài Gòn ở đâu?

  Ngành Điều dưỡng đang dần có vai trò quan trọng và không thể thiếu. Trên thực tế ngành này đang thiếu hụt lượng nhân lực trong khi Nhu cầu phòng và chăm sóc sức khỏe mọi người tăng cao đáng kể. Đây cũng là lý do sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn .
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức tuyển thẳng sinh viên tốt nghiệp THPT. Thêm vào đó, sinh viên Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập tại trường và Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Truong cao dang y duoc sai gon địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu. Với nhiều năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đào tạo Cao đẳng Y Dược ra hàng nghìn sinh viên trình độ cao. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến.

  Nguồn: yduocdongthap.info
   

Chia sẻ trang này