Năm 2018 mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ có nhiều không?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 11/1/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Năm 2018, mức học phí đào tạo Cao đẳng Y Cần thơ dự kiến tăng nhiều không vẫn đang là lo lắng của không ít sinh viên có nhu cầu thi vào trường.

  Xem thêm: http://caodangyduoccantho.edu.vn/ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-can-tho-nhu-the-nao.html


  [​IMG]

  Học phí tăng có phải vấn đề lo ngại

  Nghị định mới nhất của chính phủ, đến năm 2020 các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ không đưa ra học phí cụ thể. Đối với những trường công lập sẽ được toàn quyền quyết định mức học phí . Chính điều này đã dẫn dến sẽ có những trường thu học phí cao và có những trường thu học phí thấp gây trở ngại không ít cho đối tượng.
  Trước nghị định 86 thì trung bình hằng năm đều tăng học phí (10%) (chia sẻ của giảng viên Đặng Nam Hải - khoa Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem). Khiến các gia đình có kinh tế khó khăn sẽ không có điều kiện cho con em đi học. Đặc biệt là khối ngành Y Dược. Do đặc thù ngành Y Dược luôn có học phí cao hơn các ngành khác.

  Học phí Cao đẳng Dược cần thơ là bao nhiêu?

  Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý tạo điều kiện cho người học tham gia học. So với các trường Y Dược khác thì Trường Cao đẳng Dược cần thơ là trường có mức học phí thuộc vào loại trung bình thấp nhất. Bình quân học phí của các trường ĐH tầm 1,2 triệu đồng/ tháng, nhưng đối với các trường Cao đẳng lại khác khoảng 800.000 đồng/tháng, chưa bao gồm chi phí phát sinh.
  Nhiều cha mẹ tỏ ra lo lắng học phí thấp như vậy thì chất lượng giáo viên và trang thiết bị như thế nào?

  [​IMG]

  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược cần thơ xin trả lời rằng học phí trường cao đẳng y tế cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ thấp không đồng nghĩa chất lượng không tốt.
  Các phụ huynh có thể yên tâm khi con em của mình học ở trường dưới sự giảng dạy đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề.

  Nhà trường còn kích lệ tinh thần học của các sinh viên bằng phương án dành tặng những suất học bổng hàng năm cho các sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập. Có thể nói đây là phần quà tinh thần, ghi nhận phấn đấu của các học viên. Vậy thi sinh nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Cần thơ
  http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-duoc ở đâu?

  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tất cả thắc mắc liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.

  Nguồn: Thuốc việt
   

Chia sẻ trang này