Năm mẹo hay trên điện thoại Galaxy S6 và Galaxy S6 edge

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi thuytuan8486, 5/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Máy Samsung Galaxy S6 đang là một trong những cái tên hot trong thời gian gần đây. Với số lượng lớn Galaxy S6 được tiêu thụ như vậy đã chứng minh phần nào sức hút của siêu phẩm này đối với người dùng. Nếu quý khách đang có trên tay chiếc điện thoại thế hệ mới này thì hãy bỏ túi cho mình một số thủ thuật hay khi sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S6 để có thể trải nghiệm nó một cách tuyệt vời nhất nhé.
  1. Cài đặt dấu vân tay
  - Cảm biến dấu vân tay được cài đặt vào nút Home và ngày càng được cải tiến tiện lợi hơn. Quá trình thiết lập mất một vài phút thực hiện như sau:
  - Bạn hãy truy cập đến trình thiết lập chính của hệ thống rồi chọn Lock screen and security > Fingerprints. Ở đây bạn có thể thêm đến 4 bản in vân tay bằng cách nhấn vào cảm biến nhiều lần, chẳng hạn bạn muốn sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ để thiết lập đăng nhập.
  [​IMG]
  - Bạn đọc hãy nhớ rằng, khi ghi dấu vân tay thì hãy nghiêng nó ra mọi góc của bộ cảm biến, việc này sẽ giúp hệ thống nhận ra bạn đọc một cách nhanh chóng hơn và hoạt động tin cậy hơn.
  2. Bật tắt đèn pin dễ dàng
  Trên điện thoại Galaxy S6 và S6 Edge, người sử dụng có thể bật tắt đèn pin một cách tiện lợi tại vùng thông báo. Tất cả những gì quý khách hàng cần làm là kéo vùng thông báo xuống và vuốt qua trái để tìm biểu tượng đèn pin.
  3. Đèn thông báo
  - Thông thường, đèn thông báo là rất tiện dụng với những người có vấn đề về thính giác, tuy vậy hiện nay, nhiều người có thính lực bình thường vẫn sử dụng đèn thông báo trên điện thoại vì sự hữu ích của nó.
  - Phương thức làm việc của đèn thông báo rất đơn giản, đèn sẽ nháy báo hiệu khi có thông báo đến hoặc khi chuông báo thức bắt đầu rung.
  - Để sử dụng đèn thông báo, hãy vào Settings > Accessibility > Hearing > Flash notification.
  4. Nhắc nhở thông báo
  Nếu quý khách hay bỏ lỡ các thông báo cần thiết trên Smartphone thì thiết bị Galaxy S6 và Galaxy s6 edge đã có cách khắc phục cho bạn đọc nhờ vào tính năng nhắc nhở thông báo.
  Kích hoạt tính năng này bằng cách quý khách hàng vào: Settings > Accessibility > Notification reminder, tính năng này sẽ điều khiển điện thoại của bạn phải rung hoặc nhấp nháy đèn LED khi có SMS hay thông báo.
  Readmore: sua chua dien thoai huawei p20 pro, thay man hinh dien thoai huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785
  5. Chế độ riêng tư
  Chế độ riêng tư là một chức năng xuất hiện đầu tiên trên thiết bị điện thoại thông minh Galaxy S5, và Samsung cũng đã đem chế độ này đến với thiết bị Galaxy S6/S6 Edge.
  Với chế độ riêng tư, người sử dụng có thể dấu các nội dung cá nhân riêng, bao gồm cả hình ảnh, video, nhạc, lịch sử web... tránh khỏi cái nhìn tò mò. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào: Settings > Privacy and safety > Private mode.
   

Chia sẻ trang này