Nâng gò má cho khuôn mặt tươi trẻ rạng rỡ đón xuân

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi vuthanhthuy, 11/1/17.

 1. vuthanhthuy

  vuthanhthuy Member

  Những người gò má thấp gương mặt xương xẩu khắc khổ sẽ khiến họ già hơn so với tuổi. Chính vì thế, tại Kim Hospital với dịch vụ nâng gò má giúp chị em có 2 má cân đối, vun tròn hơn, tạo độ dễ thương khi cười và nhất là mang lại sự trẻ trung cho gương mặt.
  1. Lợi ích của dịch vụ nâng gò má tại Kim Hospital
  Kỹ thuật nâng gò má sử dụng hai miếng độn nhân tạo đưa vào vùng má thông qua một đường mổ trong miệng rất nhỏ và an toàn, đặc biệt không để lại sẹo.

  [​IMG]

  Lợi ích của dịch vụ nâng gò má tại Kim Hospital

  Xem thêm: Gò má cao

  Dịch vụ nâng gò má sẽ mang đến cho bạn gương mặt dễ thương hơn, trẻ hơn vài tuổi, vì tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng nên không gây đau đớn cho bạn, cùng với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện đại và tính an toàn cao. Đặc biệt, dịch vụ nâng gò má tại Kim Hospital hồi phục nhanh, không ảnh hưởng tới hoạt động cười nói và đường mổ trong miệng không để lại sẹo.  2. Quy trình nâng gò má tại Kim Hospital
  Quy trình nâng gò má tại Kim Hospital được diễn ra theo 4 bước cơ bản:

  Bước 1: Thăm khám tư vấn

  Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má, đồng thời lựa chọn chất liệu nâng gò má phù hợp.

  Bước 2: Gây tê

  Trước khi tiến hành nâng gò má, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng để khách hàng cảm thấy thoải mái và đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng.

  Xem thêm: Mặt trái xoan

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

  Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng.

  Bước 4: Đóng kín vết mổ

  Sau khi đặt xong chất liệu và nắn chỉnh cân đối, bác sỹ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật nâng gò má.

  Nếu bạn còn cảm thấy tự ti vì gò má quá thấp gương mặt xương xẩu thì hãy đến với chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ Kim với dịch vụ nâng gò má tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/nang-go-ma-cao-voi-cong-nghe-moi-nhat-tai-kim-hospital.html
   

Chia sẻ trang này