Nạp Vcoin qua cổng thanh toán ID VTC - Ebank VTC

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi duynguyenssg, 9/11/17.

 1. duynguyenssg

  duynguyenssg New Member

  Vcoin là một loại tiền ảo dùng để thanh toán trong các game và dịch vụ của VTC. Thẻ Vcoin là loại thẻ cào được công ty VTC phát hành và đưa vào hoạt động từ những năm 2005, các đơn vị thanh toán, mệnh giá của thẻ Vcoin tương đương với số tiền trong tài khoản game và được dùng để chơi tất cả các loại game của công ty VTC, cùng nhiều khả năng ứng dụng khác khi sử dụng.

  [​IMG]

  Hiện tại thì có 2 cách phổ biến để có thể có Vcoin đó là mua trực tiếp bằng hình thức nạp tiền qua thẻ cào điện thoại như Viettel, Mobi, Vina hoặc cũng có thể nạp vcoin bằng cách mua thẻ game online, với 2 cách nạp vcoin này, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi để nạp được vcoin vào tài khoản và chỉ cần với vài thao tác đơn giản là bạn đã có vcoin để sử dụng trong tài khoản game.

  HƯỚNG DẪN NẠP THẺ VCOIN

  Bước 1:
  Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang web nạp vcoin tại địa chỉ https://napthegame.online/nap-vcoin.html

  Bước 2:
  nhập đầy đủ thông tin như tên tài khoản cần nạp vcoin, các thông tin về thẻ như chọn chọn loại sử dụng để nạp, điền số seri thẻ, mã thẻ.

  Bước 3:
  Ấn nút nạp thẻ và đợi vài giây để hệ thống chuyển Vcoin vào tài khoản của bạn, sau đó bạn có thể vào game và sử dụng vcoin một cách bình thường

  Nạp tiền vào thuê bao di động
  VTC đã phát hành một loại thẻ mang tính ứng dụng khá cao, khi thẻ Vcoin không chỉ nạp tiền vào tài khoản game mà còn có thể sử dụng mệnh giá tương ứng bạn đã mua để nạp vào số thuê bao di động.

  Không nhất thiết phải mua thẻ điện thoại theo đúng nhà mạng đang sử dụng, bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ Vcoin trực tuyến như khi mua thẻ điện thoại online. Tuy nhiên, mức chiết khấu khi nạp tiền bằng thẻ Vcoin khá cao (6 - 20%) nên bạn có thể cân nhắc trước khi sử dụng.

  Sử dụng thẻ Vcoin trả tiền điện thoại cố định
  Thay vì thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên nhà mạng điện thoại cố định đang sử dụng, bạn có thể sử dụng thẻ Vcoin để thanh toán. Đây là một dạng liên kết để tăng tính đa dạng ứng dụng giữa VTC với các nhà mạng.
  Thanh toán cước phí internet

  Thời buổi công nghệ internet hiện đại, việc thanh toán tiền cước phí mạng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tất cả các thao tác đều được hướng dẫn cụ thể khi trả tiền trực tuyến. Sử dụng thẻ Vcoin là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo tính chính xác, an toàn.
  Nạp tiền vào game online của VTC
   

Chia sẻ trang này