Nên tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược ở đâu năm 2018 đảm bảo chất lượng tốt nhất

Thảo luận trong 'Từ BQT' bắt đầu bởi tieulinh6789, 11/1/18.

 1. tieulinh6789

  tieulinh6789 New Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn tuyển năm học 2018 chính là một trong các chọn lựa sáng suối của những bạn trẻ có và niềm đam mê đối với nghề Y Dược.
  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018
  Xét tuyển học bạ THPT mở rộng con đường ngành Y Dược
  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành xét tuyển học bạ THPT tạo cơ hội thuận lợi đối với các bạn học sinh trong việc chủ động hoàn thành hồ sơ xét tuyển. Ngoài ra với chương trình đào tạo tập trung nâng cao kiến thức làm việc và năng lực làm việc thức tế, giúp cho sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập và rèn luyện. Là một lựa chọn rất hợp lý dành cho các học sinh có năng lực trung bình cũng như học lực khá, thực hiện giấc mơ Y Dược của bản thân.
  Thời gian học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  Theo quy Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ cao đẳng chính quy với thời gian là 3 năm và sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy khi tốt nghiệp. Trường đã áp dụng đào tạo đồng thời học tập tại trường đồng thời thực tập tại các doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên có được những kiến thức thực tế.
  >>> Bài viết liên quan tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trên phạm vi toàn quốc.
  Các lợi ích nếu học Cao đẳng Dược Sài Gòn
  Trước bối cảnh lực lượng lao động tại thị trường lao động nước ta trong nhiều ngành luôn trong tình cảnh “thừa thầy thiếu thợ” trong nhiều lĩnh vực và ngành Y cũng không ngoại lệ cho nên nếu bạn có được sự thành thạo đối với công việc, ham học hỏi thì sinh viên chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt những nhà tuyển dụng.
  Thành thạo kỹ năng về nghề nghiệp
  Với thời lượng cho thực hành lên đến 70% thì cấp bậc đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đem lại cho sinh viên rất nhiều cơ hội thực hành để trải nghiệm, rèn luyện và tích lỹ kinh nghiệm nghề nghiệp, tạo hành trang vững chắc là tiền đề cho những sinh viên tự tin đi xin việc sau khi ra trường.
  Nguồn thu nhập cao và ổn định với tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn
  Trong thực thế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe ngày càng được ưu tiên quan tâm. Trước sự khan hiếm nguồn nhân lực của ngành Y như hiện tại thì cơ hội việc làm là rất nhiều cho những bạn theo học ngành y dược. Đặc biệt là sự đầu tư mạnh mẽ của các nước phát triển vào thị trường Dược trong nước điều này giúp cho các sinh viên Cao dẳng Dược Sài Gòn có cơ hội làm việc trong các công ty Dược phẩm nước ngoài với những mức lương rất là hấp dẫn. Các bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cũng có thể tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 để có cơ hội học tập và nâng cao kiến thức của bản thân.
   

Chia sẻ trang này