Ngăn chặn sự can thiệp từ tính trong đo lường thiết bị điện tử

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi nho123, 17/4/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  Điện trường và từ trường có những điểm tương đồng, nhưng chúng cũng có sự khác biệt khác biệt. Các nghiên cứu cho thấy nhiều sinh viên hoàn thành một chương trình kỹ thuật điện có một sự hiểu lầm cơ bản về máy đo khoảng cách laser prexiso p80 hành vi của hai lĩnh vực này. Điều này dường như được borne ra đối với cáp lựa chọn và che chắn tài sản.
  Cáp tín hiệu thường được xây dựng trong các cặp bảo vệ, xoắn. Các vật liệu che chắn thường được sử dụng có hiệu quả cho sự suy giảm điện trường, nhưng chúng không có hiệu quả để che chắn từ trường.
  Mu-kim loại khiên có thể làm giảm từ trường, nhưng họ không tìm thấy trong hầu hết các phòng thí nghiệm. Do đó, hầu hết các cáp khi đặt trong một từ trường sẽ có một tín hiệu tiếng ồn gây ra bất kể chúng có chứa một lá chắn máy đo khoảng cách laser prexiso p50 "."
  Cân bằng tiếng ồn cảm ứng
  Chìa khóa để giảm thiểu tiếng ồn kèm theo cảm ứng là sử dụng cáp đôi và để đảm bảo rằng lượng cảm ứng trong mỗi dây dẫn đều bằng nhau. Trong trường hợp này, tiếng ồn gây ra là tiếng ồn chế độ thông thường (hiện tại bằng nhau trong cả hai dây dẫn) có thể được loại bỏ hiệu quả bằng các kỹ thuật loại bỏ phổ biến thường được triển khai trong thiết bị phòng thí nghiệm thiết bị đo khoảng cách uy tín.
  Giảm tối thiểu chiều dài kết nối cáp và sử dụng dây dẫn xoắn đôi là hai cách để bạn có thể đảm bảo rằng cả hai dây cáp đều có cùng một cảm ứng. Để biết thêm các mẹo về cáp, cũng như các bước đo khác để tránh, hãy tải hướng dẫn sử dụng miễn phí của chúng tôi:
   

Chia sẻ trang này