Nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân hành chính văn phòng

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 12/4/18.

 1. NGHIỆP VỤ LỄ TÂN CÔNG SỞ, LỄ TÂN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

  Nếu bạn yêu thích công việc giúp đỡ người xung quanh, Lễ tân VP sẽ là lựa chọn phù hợp. Song, còn rất nhiều người chần chờ vì cho rằng lương sẽ không cao hoặc công việc rất thử thách. Vậy thế nào mới là đúng? Để thêm động lực cho quyết định của mình, mời bạn tham khảo những lợi ích khi làm việc trong ngành nghề đặc thù này.

  1. Thu nhập nghề LT không tệ chút nào. Dẫu rằng đây không phải là công việc được trả lương hậu hĩnh nhất nhưng chắc chắn sẽ là vị trí lý tưởng với khoản thu nhập hấp dẫn cho những ai mới ra trường. Còn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm và tuổi đời, các Cty đa quốc gia luôn cần đến bạn và thu nhập thì chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, còn chưa kể đến những phúc lợi đảm bảo cuộc sống thoải mái dành cho bạn.

  2. Bạn thích tiếp xúc với người khác. Đây là công việc tuyệt vời dành cho những ai yêu thích giúp đỡ người khác. Công việc này mang lại nhiều cơ hội cho những người muốn giao dịch và trợ giúp khách hàng nhưng không là bán hàng.

  3. Bạn muốn làm việc trong ngành Chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn sợ máu và không chịu nổi cảnh nhìn thấy cái chết, sự mất mát, bạn vẫn có thể làm việc trong ngành Y tế nhưng vs vị trí Lễ tân. Bạn sẽ vẫn được đặt chân vào một lĩnh vực ngành nghề được coi là chắc chắn và ổn định, với mục tiêu cao cả là mang lại nhiều thay đổi cho nhân loại.

  4. Lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao. Trong mười quay lại đây, bạn dễ dàng thấy càng lúc càng nhiều mẩu tin tuyển dụng công việc LT. Ngành nghề này đang trên đà tăng trưởng, cụ thể khoảng 24% từ năm 2010 đến 2020. Như vậy, hàng nghìn công việc mới đang chờ đợi bạn.

  5. Bạn có thể có thời gian biểu linh động. Tại VP bác sĩ hay nhiều cơ sở khác, bạn được làm theo ca sao cho phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân. Bạn có thể làm việc bán thời gian, chỉ vào ban ngày hoặc cuối tuần. Tính linh hoạt rất cao!

  6. Phần lớn vị trí LT không gặp stress. Làm LT không dễ dẫn đến áp lực cao như những vị trí khác. Vấn đề này còn phụ thuộc vào lĩnh vực KD cũng như văn hóa công ty mà bạn đang làm việc.

  Các bạn thích gặp gỡ mọi người, có khả năng giao tiếp tốt thì công việc LT chính là điều bạn cần cho sự nghiệp của chính mình, giúp dẫn tới những cơ hội xa hơn, đem về nhiều thành công hơn nữa.

  Với mục tiêu đem lại cho các ĐV, doanh nghiệp trong & ngoài nước những nhân viên LT chuyên nghiệp (cả về trình độ lẫn tác phong), trường CĐ nghề Văn Lang HN tổ chức khóa học nghiệp vụ LTVP tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, đào tạo của các cơ quan, tổ chức. Bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và nghệ thuật giao tiếp – xử lý tình huống trong công việc…

  KP: 2.5 triệu VNĐ/HV

  TG: 1 tháng

  Chương trình học được thiết kế trên 5 chuyên đề:

  Chuyên đề 1: Vai trò, nhiệm vụ, y.cầu đối vs một LT chuyên nghiệp

  Chuyên đề 2: Tạo lập hình ảnh doanh nghiệp (chuẩn mực về thái độ, hành vi, cử chỉ, lời nói, trang phục tới các phòng, ban liên quan)

  Chuyên đề 3: Các nghi thức trong công việc hành chính VP

  Chuyên đề 4: Nghiệp vụ lễ tân trong giao tiếp hành chính VP

  _Vai trò & tầm quan trọng của giao tiếp hành chính VP

  _Những nguyên tắc trong giao tiếp hành chính văn phòng

  _Cách ứng xử cụ thể trong giao tiếp HC văn phòng

  _Một số kỹ năng trong giao tiếp

  Chuyên đề 5: Nghiệp vụ cắm hoa trong VP

  Sau khi hoàn thành chương trình học, người học được cấp Chứng nhận “Nghiệp vụ LTVP” do CT cấp là điều kiện cần và đủ để bổ sung hồ sơ việc làm, bổ nhiệm chức vụ theo quy định.

  Liên hệ đký học: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem chi tiết: nghiep vu le tan cong so, le tan hanh chinh van phong

  [​IMG]
   
 2. vanhungphuc

  vanhungphuc Member

  Cần bán các loại nguyên liệu thức ăn gia súc, thủy sản như: Bột cá biển, bã hèm bia, bột lông vũ, bột men bia và một số nguyên liệu khác. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Mr Thuận - 0975 005 303, hoặc tham khảo tại các địa chỉ sau:
  https://www.facebook.com/bahembia/
  https://www.facebook.com/bahembiakho50dam/
  https://www.facebook.com/BotCaBienBotXuongThitBotLongVuBaHemBia/
  https://www.facebook.com/bahembia50dam/
  https://www.facebook.com/baominhnltags/
  https://www.facebook.com/bahembiakho/
  https://www.facebook.com/bahembiakho/
  http://bahembiakho50.blogspot.com/
  http://bahembiakho.blogspot.com/
  http://botlongvuvn.blogspot.com/
  http://bahembiakho.blogtiengviet.net/

  https://bahembia50.wordpress.com/
  VŨ TẤN NGUYÊN THUẬN
  Skype: thuan.vtn
  Mail: nguyenthuan23887@gmail.com
  Zalo & Viber: 0975 005 303
   

Chia sẻ trang này