Nhà thầu cơ điện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi tancong, 9/7/18.

 1. tancong

  tancong Member

  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng thì số lượng các đơn vị, tổ chức thực hiện hoạt động tư vấn, thi công hệ thống cơ điện cũng tăng theo. Sự gia tăng này giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên đây cũng là thử thách không nhỏ vì để tìm được nhà thầu cơ điện uy tín giữa vô số nhà thầu cơ điện là vấn đề không hề dễ dàng.

  Hệ thống cơ điện quan trọng như thế nào?

  Như chúng ta đã biết, bất kỳ công trình xây dựng nào cũng có 2 phần chính là phần xây dựng và phần cơ điện. Thông thường, tỷ lệ khối lượng 2 phần này là tương đương nhau. Do đó, vai trò của hệ thống cơ điện là rất lớn, góp phần quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của cả dự án xây dựng.

  [​IMG]
  Thang máy- hệ thống không thể thiếu trong các công trình cao tầng​


  Nhà thầu cơ điện uy tín, chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Công ty cơ điện Liên Thành Việt Nam (Lithaco) là đơn vị có bề dày nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các hạng mục cơ điện cho nhiều công trình khác nhau. Thành công mà Lithaco đạt được như hiện nay là nhờ vào quá trình làm việc nghiêm túc của toàn thể công ty chúng tôi.  Lợi ích của khách hàng yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để tìm ra phương án thiết kế, thi công hệ thống cơ điện tối ưu nhất, chúng tôi luôn luôn nghiên cứu toàn diện đặc điểm của từng công trình. Nhờ vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

  Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ sư, người lao động có tay nghề cao, chuyên môn tốt. Đây là những người luôn nhiệt tình, tận tâm trong công việc và có tính kỷ luật cao. Chính họ đã góp phần đưa Lithaco ngày càng phát triển, có chỗ đứng vững chắc trong ngành như hiện tại.

  Ngoài ra, Công ty chúng tôi rất chú trọng vấn đề an toàn lao động trong quá trình làm việc. Chúng tôi nhận thức rõ đây là ngành nghề có tính rủi ro cao, chỉ cần một chút sơ suất sẽ để lại hệ quả lớn. Vì vậy, tuân thủ pháp luật lao động Việt Nam và các văn bản pháp luật có liên quan vấn đề bảo hộ lao động là điều mà Công ty cam kết.

  [​IMG]
  Một phần Hệ thống cấp thoát nước của công trình​


  Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm đơn vị hoàn thành các hạng mục cơ điện thì chúng tôi có thể giúp bạn. Tìm đến dịch vụ thiết kế , thi công hệ thống cơ điện của Lithaco đồng nghĩa với việc bạn đã thành công trong việc lựa chọn nhà thầu cơ điện uy tín, đáng tin cậy.

  Nguồn: realcom.vn
   

Chia sẻ trang này