Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn Yên Phụ giúp đôi mắt to tròn từ nhiên

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyentronghb, 15/11/17.

 1. nguyentronghb

  nguyentronghb Member

  Nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ được rất nhiều chị em tin tưởng bởi tiếng thơm bác sĩ Tuấn làm đẹp bằng cả cái tâm, kỹ thuật chuyên môn, tay nghề cao.

  Nhấn mí là gì?
  Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản nhất để khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt như mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không rõ ràng, mắt có một chút mỡ mí và da chùng không đáng kể.

  [​IMG]
  Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản

  Quy trình làm đẹp thực hiện nhấn mí mắt đơn giản và không mất nhiều thời gian chỉ trong 20 -30 phút. Trước khi thực hiện nhấn mí bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt để lựa chọn dáng mí, kích thước mí phù hợp với khách hàng để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

  Sau đó sẽ tiến hành gây tê, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn cố định dưới da mí để tạo nếp mí mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Nhấn mí Hàn Quốc sử dụng chất liệu chỉ sinh học thay cho chỉ truyền thống nên hiệu quả lâu dài hơn.

  Vì sao nhiều người lựa chọn nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ?
  Trước khi thực hiện bạn thường băn khoăn nhấn mí ở đâu? Để chọn được một địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thì bạn cần phải chọn những cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép. Bác sĩ sẽ là người quyết định 80% thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

  Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người được rất nhiều chị em “ chọn mặt gửi vàng” để thay đổi diện mạo cho bản thân. Ông là người có 23 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Và đã được đào tạo và nghiên cứu tại các Trường Y khoa danh tiếng như Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu y khoa trong sự nghiệp của mình.

  Với chuyên môn khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ Tuấn đã giúp hàng nghìn khách hàng thay đổi diện mạo, hoàn thiện vẻ đẹp của mình, tìm thấy sự tự tin trong cuộc sống.

  Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn Yên Phụ sẽ:

  [​IMG]
  Nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ sẽ không lo biến chứng​

  Không xâm lấn thị lực
  Đây là thủ thuật đơn giản, không can thiệp dao kéo cùng với tay nghề khéo léo của bác sĩ sẽ hạn chế khả năng xâm lấn thị lực. Nhấn mí là thế mạnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Các bác sĩ của Viện là lớp người đầu tiên đưa kỹ thuật này áp dụng ở Hà Nội cách đây hơn 10 năm. Nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  Mí mắt ổn định, nếp mí được duy trì lâu dài nhất
  Kết quả thẩm mỹ lâu dài là điều mà tất cả khách hàng đều mong muốn. Nhấn mí không động chạm “ dao kéo” mà vẫn giúp bạn có được nếp gấp mí tự nhiên. Bằng việc tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi với sụn mi và da mi bằng chỉ thẩm mỹ nên kết quả duy trì trong khoảng 3 đến 5 năm tùy theo cơ địa của từng người. Ngoài ra còn phụ thuộc vào dinh dưỡng và cơ địa của từng khách hàng.

  Nhấn mí không để lại sẹo tại vùng nhấn mí
  Nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi các vết nhấn nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ được bác sĩ khéo léo luồn cần thận để tạo vẻ đẹp tự nhiên và không để lại sẹo tại vùng nhấn mí. Nếp mí ổn định lâu dài.

  Sau khi nhấn mí Hàn Quốc bạn cần giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt, hạn chế việc trang điểm trong thời gian đầu. Nên có chế độ làm việc khoa học, không nên làm việc bên máy tính hoặc đọc sách quá lâu. Khi đi ra ngoài tránh ánh nắng và tiếp xúc với khói bụi thì nên đeo kính.

  Nhấn mí bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà không lo các vấn đề bất thường. Mọi thông tin xin liên hệ 0904773555 để được tư vấn chi tiết.
   

Chia sẻ trang này