Nhiều điểm mới trong tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi huyhanh, 12/1/18.

 1. huyhanh

  huyhanh Member

  Từ năm 2018, Bộ LĐTB&XH đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo Đó, đa số những thí sinh theo học khối ngành nghề Y Dược mang thể liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành và chỉ cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi thích hợp mang ngành dự tuyển liên thông. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội mới được Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phạm vi tuyển sinh trên cả nước để tạo điều kiện cho sinh viên theo học.

  Đọc thêm tại: http://tuyensinhyduocchinhquy.edu.vn/

  Đối tượng tuyển sinh là thí sinh phải chăng nghiệp Trung cấp Y Dược, với sức khỏe tốt và lý lịch tinh khiết, hạnh kiểm đạo đức tương đối trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành (từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng) thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi thích hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho các thí sinh đã phải chăng nghiệp Cao đẳng trở lên 1 chuyên lĩnh vực bất kỳ, mang nhu cầu học thêm văn bằng Điều dưỡng để bồi đắp tri thức và mở rộng thời cơ việc khiến cho mình.


  [​IMG]


  chọn lựa học vào đợt cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được thụ hưởng phổ quát điểm hay như: Hình thức huấn luyện linh động ngoài giờ hành chính hoặc học vào cuối tuần; thời kì tập huấn rút ngắn nhờ giảm chuyển vận một số môn cơ sở chung để hội tụ vào đào tạo chuyên ngành; mức giá học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền nong và thời gian; Điều kiện tuyển sinh tiện lợi, cơ hội việc làm ngành nghề Điều dưỡng hấp dẫn…


  Nhờ vào các ưu thế trên, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn hàng đầu của phổ quát bạn teen hiện tại.

  nếu bạn đang băn khoăn không biết học Liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thời cơ việc làm cho ra sao và mức thu nhập có đáp ứng buộc phải cuộc sống hay không thì ban giải đáp tuyển sinh sẽ giúp bạn yên tâm vì Dược đang là lĩnh vực hót nhất hiện nay dành cho bạn teen. khuynh hướng nghề nghiệp của các nước phát triển trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam đang đầu tư phổ quát cho các hoạt động nghỉ dưỡng, tiêu khiển, săn sóc sức khỏe, khiến đẹp, thẩm mỹ, các hoạt động cung ứng nhà sản xuất như ăn uống, năng khiếu cũng có dịp việc khiến. Trong chậm tiến độ, Y Dược đang được xếp vào danh mục những ngành nghề không bao giờ lỗi thời hiện giờ. vì thế, chọn văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh năm 2018 để học phòng sau lúc thất nghiệp 1 lĩnh vực trong đội ngũ ngành nghề Sức khỏe sau chậm triển khai học Liên thông Cao đẳng Dược theo những chuyên gia là chọn lọc thích hợp có thời điểm này.
   

Chia sẻ trang này