Nhiều lý do cho thấy cỏ nhân tạo mới thuộc về thể thao

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tancong, 16/4/18.

 1. tancong

  tancong Member

  Thể thao là hoạt động gắn liền và mật thiết với các sân cỏ, việc sử dụng cỏ trong hoạt động thể thao là một điều đương nhiên với thế giới từ xưa đến nay. Từ sân cỏ cho bóng đá, bóng chuyền với mới nhất là tennis, golf, điều đó đã cho thấy tính mật thiết của cỏ với nền thể thao. Và đối với các sản phẩm cỏ, thì cỏ nhân tạo đang dần chiếm được nhiều vị trí trong các quyết định lựa chọn của các nhà đầu tư. Để giải thích hiện tượng này, chúng tôi lọc ra những lí do sau:

  1/ Cỏ nhân tạo bền vững theo thời gian và thời tiết


  Có thể nói ít có gì làm hư hại đến bề mặt hơn các hoạt động cường độ cao, thể thao lại càng như một cơn lốc cuốn bay mọi thứ, làm hư hỏng những hệ thống sân bãi bị sử dụng nhiều. Sử dụng cỏ tự nhiên là một sự hao phí khủng khiếp đối với những doanh nhân kinh doanh sân cỏ, vì chỉ sau một trận đấu thôi là có thể sân đã bị tàn phá không còn gì.

  [​IMG]

  Sân tennis sử dụng cỏ nhân tạo

  Nhưng ngược lại với cỏ nhân tạo, chất liệu tổng hợp cho phép cỏ chịu được hoạt động lực ở cường độ vô cùng cao mà vẫn giữ được độ đàn hồi cũng như sự thẩm mỹ. Cỏ nhân tạo sẽ không vì một trận đấu mà xẹp lún, tốc xới hay trở nên xấu xí. Cỏ nhân tạo sẽ luôn giữ được màu sắc đẹp mắt cũng như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, dù nắng hay mưa thì cỏ vẫn cứ bền vững như thế, hoàn hảo như thế.

  2/ Cỏ nhân tạo- rẻ, không đòi hỏi chăm sóc

  Như đã nói ở trên, so với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo là người bạn đồng hành bền vững, do đó nó cũng không đòi hỏi bạn chăm sóc từng li như đối với những thực vật thật sự. Bạn không cần suy nghĩ phải tưới tiêu, phải bón phân, phải định kì thay đất,v.v. Cỏ nhân tạo chỉ cần bạn chăm sóc như một sân nền bình thường, có quét dọn là đủ.

  [​IMG]

  Sân cỏ nhân tạo mang lại lợi ích cho nhà đầu tư

  Và quan trọng nhất, mọi thứ kể trên, mọi ưu điểm của cỏ nhân tạo sẽ đến với bạn chỉ với một mức giá hợp lý. Bạn chỉ cần đầu tư một lần mà không cần phải đổi giống và bỏ tiền tưới nước mỗi ngày, điều đó giúp cho việc làm ăn của bạn phát triển hơn, đem lại lợi nhuận to lớn.

  Cuối cùng, có thể phát biểu rằng cỏ nhân tạo là sản phẩm phù hợp nhất cho thể thao. Không còn nghi ngờ gì nữa, chỉ cần bạn đang có ý nghĩ đầu tư cho một sân thể thao nào đó thì đừng ngần ngại chọn ngay cỏ nhân tạo nhé.

  Và chúng tôi hân hạnh cung cấp những sản phẩm cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

  Nguồn: http://vandat.net/nhieu-ly-cho-thay-co-nhan-tao-moi-thuoc-ve-the-thao
   

Chia sẻ trang này