Những bí mật thích thú của iPhone X mà Apple ko bật mí

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi nangmui287, 3/11/17.

Tags:
 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  vừa qua, chiếc điện thoại “vạn người mê” iPhone X qua bắt đầu của phép đặt trước và dự định sẽ được Apple lên chớ thây của các hệ thống bán lẻ trên toàn thế giới vào tương lai.

  thay màn hình samsung s8 plus

  tuy vậy, trong khoảng trước đó, sản phẩm qua được chuyển đến của một số khách hàng nhanh tay đặt hàng sớm, giới công nghệ ngay lập tức tận dụng cơ hội 2017 để Đánh giá máy và nêu ra những Review khách quan về sp ưu việt này. trong quá trình “vọc” iPhone X, những phóng viên of trang Gottabemobile qua phát hiện ra những điều thích ý mà Apple ko hé lộ.

  iPhone X tuyệt đối không có phím home nào cả

  Điều nghe tưởng chừng đơn giản 2017 lại gây bất ngờ cho hơi nhiều người mua có máy sớm. Trước đó, không ít người cho hay tuy Apple qua xóa bỏ phím home vật lý của iPhone X nhưng hãng vẫn sẽ tích hợp của sp một phím home ảo theo bí quyết tương tự như Samsung qua thi công của Galaxy S8, Galaxy Note8…

  tuy vậy, phím home qua thật sự biến mất trên iPhone và những thao tác trước kia được chấp hành bởi phím home vật lý qua được Apple thiết lập dựa trên loạt cử chỉ tương tác có màn hình.

  iPhone X không Bí mật phím home ảo như phần lớn người lầm tưởng

  khách hàng có thể ẩn nội dung thông báo có mọi đa số người

  trình độ nhận mặt mặt mũi người mua trợ giúp iPhone X đem đến một hiệu năng độc đáo: máy sẽ chỉ hiển thị vắn tắt nội dung thông tin ngoài mặt hình khóa trong trường hợp Face ID công nhận người đang nhìn vào đúng là chủ sở hửu của máy.

  Hiện trên những thế hệ iPhone cũ, quý khách có thể thiết lập những tùy chọn bảo mật thông tin, tuy vậy, quý khách vẫn phải trình làng khóa điện thoại nhằm xem nội dung. Việc Face ID nhận biết chủ nhân nhằm hiển thị nội dung thông tin vừa thỏa kinh niên bảo mật, vừa đảm bảo tính tiện dụng.

  iPhone X sẽ ẩn nội dung thông báo khi Face ID ko xác thực được mày mặt

  thay màn hình samsung e7

  sử dụng iPhone X bằng một tay phải nói là đơn giản

  Nếu quý khách thuộc tuýp người ko thích dùng điện thoại mặt hình to vì chúng khó thao tác bằng một tay thì bạn tuyệt đối có khả năng tin tưởng lúc sử dụng iPhone X. tuyệt tác mới nhất of Apple tuy sở hữu vào mình mặt hình lớn tới 5.8 inch nhưng máy chỉ có kích cỡ to hơn những dòng iPhone 4.7 inch đôi chút nhờ thiết kế viền mặt hình siêu mỏng. Một số hài hòa hoàn hảo của mặt hình lớn và kích thước nhỏ gọn trợ giúp người dùng iPhone X tuyệt đối sở hữu thể thao tác của mặt hình vô tư chỉ bằng 1 tay.

  “Rãnh” mặt hình iPhone X ko xấu xí như phần lớn người tưởng

  trong khoảng khi những Ảnh Hình rò rỉ đầu tiên về iPhone X lan truyền của internet, phần lớn người đã tỏ ra nghi vấn về phần khuyết của màn hình nằm ở sát cạnh của máy, đây là chỗ mà Apple sắp xếp các cụm cảm biến và camera trước của đồ vật.

  tuy thế, theo những gì mà phóng viên trang Gottabemobile Trải nghiệm và cảm nhận thì nhà Táo qua xếp đặt hoàn toàn khéo léo bộ phận 2017, và hãng cũng điển tích hợp những cơ chế hiển thị để giúp quý khách giảm thiểu tối đa việc bị mất một phần Ảnh Ảnh khi xem video.

  Phần khiếm khuyết trên mặt hình iPhone X ko quá xấu xa như phần lớn người suy nghĩ

  quý khách Có nên cập nhật ứng dụng lúc sử dụng iPhone X

  Việc Những ý do mặt hình tỉ lệ 18:9 làm cho không phải đa số tất cả áp dụng of iPhone hiện tại đều hiển thị hợp lý trên iPhone X. vì vậy, nếu khách hàng sở hữu cơ hội trở thành chủ nhân của 1 cái iPhone X, việc cần thi công trong công đoạn dùng là thường xuyên cập nhật các ứng dụng of bạn bởi các nhà phát triển sẽ sớm hợp lý hóa tỉ lệ hiển thị of ứng dụng cho thích hợp nhất với mặt hình iPhone X.

  [​IMG]

  iPhone X có cơ chế chụp Ảnh phóng to vào môi trường ánh sáng yếu

  bạn sở hữu gu chụp Hình phóng lớn bằng iPhone trong những môi trường ánh sáng giảm thiểu như 1 quán cà phê, phòng trà hoặc một buổi hòa nhạc nào đó? Vậy thì iPhone X chính là chiếc đt trong mơ của khách hàng.

  Apple đã tích hợp thêm chống rung quang đãng học (OIS) cho ống kính telephoto of iPhone X, biến sp này trở thành chiếc iPhone camera kép đầu tiên được trang bị OIS ở cả hai ống kính. Điều ấy trợ giúp cho iPhone X có khả năng chụp hoàn hảo cả vào môi trường giảm thiểu ánh sáng.

  Cả hai camera sau of iPhone X đều được điển tích hợp OIS

  iPhone X có thời lượng pin trường kì

  các Đánh giá thực tế cho thấy, iPhone X có thời lượng pin sử dụng dài hơn trên dưới 2 tiếng so có iPhone 7 hiện tại. Đáng nói hơn, nếu quý khách bỏ thêm tầm giá nhằm tậu Sửa bộ sạc nhanh của iPhone X, bạn sẽ sở hữu Trải nghiệm pin hợp lý hơn nữa khi vật dụng đơn giản nạp đến 50% năng lượng chỉ vào 30 phút sạc.

  với bộ sạc nhanh tậu thêm, khách hàng có thể nạp 50% pin iPhone X chỉ trong nửa tiếngthay màn hình samsung s7 edge

  AnhNQ

  Theo: Gottabemobile
   
 2. hoacomay665

  hoacomay665 Member

  Điều nghe tưởng chừng đơn giản 2017 lại gây bất ngờ cho hơi nhiều người mua có máy sớm. Trước đó, không ít người cho hay tuy Apple qua xóa bỏ phím home vật lý của iPhone X nhưng hãng vẫn sẽ tích hợp của sp một phím home ảo theo bí quyết tương tự như Samsung qua thi công của Galaxy S8, Galaxy Note8…
  tuy vậy, phím home qua thật sự biến mất trên iPhone và những thao tác trước kia được chấp hành bởi phím home vật lý qua được Apple thiết lập dựa trên loạt cử chỉ tương tác có màn hình. Kính cường lực thời trang hcm
   

Chia sẻ trang này