Những câu thoại hay trong phim The Last Song

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi leoelight, 7/12/17.

 1. leoelight

  leoelight Member

  Bằng những câu thoại hay, bộ phim đã truyền tải đến người xem về niềm tin, sự tha thứ, tình cảm gia đình và chậm đến được tâm hồn của khán giả khi xoáy sâu vào những yếu tố đời thường và bình dị nhất

  Câu chuyện của The Last Song với tựa tiếng Việt là Bản tình ca cuối cùng xảy ra trong bối cảnh tại một thị trấn ven biển yên bình thuộc bang Georgia, Mỹ.

  Xem thêm: tự giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh

  Tại đây, Ronnie (Miley Cyrus) cùng em trai cô là Jonah (Bobby Coleman) trải qua kỳ nghỉ Hè cùng người cha (Greg Kinnear) đã mất liên lạc từ khá lâu. Với bản tính ngang bướng, khó bảo cô vẫn trách cha vì đã rời bỏ chị em mình mà đi, Ronnie sống khép kín và cáu gắt với tất cả mọi người xung quanh. Cô bé chỉ muốn quay trở về New York và tỏ rõ thái độ không tán thành trước những quyết định của cha mẹ mình. Cha của Ronnie luôn cố gắng tạo mối liên kết với cô và chỉ có một điểm chung duy nhất đó chính là âm nhạc

  Trong một lần tình cờ, Ronnie đã gặp được Will (Liam Hemsworth) và cùng bảo vệ những quả trứng rùa biển mà Ronnie đã tìm được dưới hố cát ven biển. Và một mối tình được bắt đầu, cô cảm thấy nơi này không nhàm chán như cô nghĩ. Ronnie bắt đầu tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình và dần rút ngắn khoảng cách với cha, nhờ đó cô cũng tìm lại được niềm đam mê âm nhạc của mình

  Tình cảm gia đình giống như một sợi dây vải tuy mỏng manh nhưng có thể nối lại được. Hãy biết trân trọng những người yếu thương, rộng mở trái tim để đón nhận và học cách tha thứ – đó là những gì mà The Last Song muốn truyền tải đến người xem.

  Phim được quay tại những vùng quê yên bình ở bang Georgia với nhiều cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Tận dụng lợi thế bối cảnh, nữ đạo diễn Julie Anne Robinson đã sử dụng nhiều góc quay toàn cảnh tạo cảm giác mênh mông, bao la. Những cảnh quay lãng mạn trên bãi biển với hình ảnh những bờ lau rì rào chính là một trong những yếu tố thu hút được khán giả trẻ của The Last Song. Tông màu vàng nhạt xuyên suốt, bố cục ánh sáng và cách phối màu sắc quần áo của diễn viên với cảnh vật xung quanh được tạo dựng khá kỹ lưỡng và nhất quán, đem tới những thước phim đẹp mắt.

  Hãy cũng nhau review những câu thoại hay trong phim nhé

  1. “Sometimes you have to apart from people who you love, but that doesn’t make you love them less, just make you love them more.”

  Đôi khi bạn buộc phải rời xa người mà bạn yêu thương, nhưng điều đó cũng không làm cho bạn yêu người đó ít hơn, mà còn khiến cho bạn yêu người đó nhiều hơn nữa

  2. “I mean if our relationship can’t survive in the long term so why I worth my time and energy for the short relationship?”

  Ý anh là, nếu như mối quan hệ của chúng ta không tồn tại lâu dài, thì tại sao anh phải tốn thời gian và năng lượng của mình cho những thứ ngắn ngủi như thế?

  Xem thêm: cấu trúc các thì trong tiếng anh

  3. “Life, he realize, was much like a song. In the beginning there is mystery, in the end there is confirmation, but it’s in the middle where all the emotion resides to make the whole thing worthwhile.”

  Anh nhận ra rằng, cuộc sống cứ giống như một bản nhạc vậy. Ở đoạn đầu thì đầy bí ẩn, còn đoạn cuối như một lời khẳng định, nhưng đoạn giữa lại là thời điểm mà mọi cảm xúc được đưa lên cao trào

  4. “Sometimes, truth means something that we’re hard to admit.”

  Sự thật đôi khi chỉ có nghĩa là một điều gì đó mà chúng ta khó có thể chấp nhận được

  5. “You should love something before you hate it.”

  Em phải yêu một điều gì đó trước khi ghét bỏ nó

  6. “In the end you should always do the right things even it’s hard for you.”

  Cho đến cuối cùng thì bạn vẫn phải làm những điều đúng đắn cho dù điều đó có khó đến thế nào chăng nữa

  7. “Emotions come and go and can’t be controlled so there’s no reason to worry about them. That in the end, people should be judged by their actions since in the end it was actions that defined everyone.”

  Xúc cảm đến rồi đi và bạn không thể nào kiểm soát được nó vì vậy chẳng có lý do nào để bạn lo lắng về chúng cả. Mọi người nên được nhận định bằng chính hành động của họ vì hành động định nghĩa tất cả mọi thứ về bạn

  8. “In a mistake life, you are the greatest things that I have”

  Trong cuộc đời đầy lầm lỗi này, hai con chính là điều tuyệt nhất cha có được

  9. “People didn’t change. They liked what they liked even if they didn’t understand why.”

  Con người không thể thay đổi. Họ thích làm những gì học muốn mà chẳng cần hiểu tại sao

  Những câu thoại hay trong phim The Last Song đã làm khán giả thổn thức về tình cảm gia đình và tình yêu đẹp đẽ, hãy cũng nhau hòa vào khung cảnh của bộ phim đầy nhân văn này nào.

  Xem thêm: https://elight.edu.vn/
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này