Những điều bạn chưa biết về dụng cụ cầm tay xuất xứ Đức

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi hoamai901, 24/6/18.

 1. hoamai901

  hoamai901 Member

  Nhắc đến những sản phẩm “Made in Germany”, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến chất lượng. Dù nền công nghiệp của Đức sinh sau đẻ muộn so với Anh, Pháp nhưng nhờ tư tưởng khai phóng, tiếp thu, học hỏi, người Đức đã từng bước khẳng định chất lượng đỉnh cao trong từng sản phẩm. Đặc biệt là các loại dụng cụ cầm tay như tua vít, máy khoan, cờ lê, kìm… được dùng trong lao động sản xuất có giá trị thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng, nâng co năng suất.

  1. Lịch sử hình thành lâu đời

  Phần lớn các thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ cầm tay của Đức có lịch sử hình thành lâu đời.

  - KNIPEX: 1882 (136 năm)

  - WIHA: 1939 (79 năm)

  - KS Tool: 1992 (26 năm)

  Do đó, chất lượng của những sản phẩm này đã được người tiêu dùng trên khắp thế giới kiểm chứng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một thương hiệu uy tín.

  2. Chất lượng được kiểm định

  Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của các sản phẩm dụng cụ cầm tay của Đức là DIN (Deutsches Institut für Normung). Cơ quan chịu trách nhiệm kiểm định là Viện tiêu chuẩn hóa Đức. Đây là một hệ thống đánh giá chất lượng vô cùng nghiêm ngặt với 30.000 tiêu chuẩn thuộc tất cả các lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra, chuẩn ISO 9001 cũng được dùng để đánh giá (ISO 9001:2015).

  3. Sản phẩm đa dạng

  Bạn có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm thông dụng như kìm cắt, kìm bấm, tua vít, dụng cụ tháo lắp, búa, đục, ê-tô, cần xiết… đến các sản phẩm chuyên dụng như kích đội thủy lực, vam, thước cặp cơ, máy chà nhám… Không chỉ đa dạng về mẫu mã, dụng cụ cầm tay xuất xứ Đức luôn có sự cải tiến về mặt tính năng, hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian, sức lực, đồng thời giúp cải thiện độ chính xác trong từng thao tác.

  4. Giá thành không đắt như bạn nghĩ

  Nhiều người cho rằng, giá thành dụng cụ cầm tay của Đức quá cao nên vẫn còn tâm lý e ngại khi chọn mua. Nhưng bạn có biết rằng, với chế độ bảo hành cùng tuổi thọ trên 10 năm, dụng cụ của Đức có giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm: an toàn khi sử dụng, năng suất lao động tăng cao, tiết kiệm được nhiều thời gian, tính thẩm mỹ được đảm bảo.

  Bạn đang có ý định trang bị dụng cụ cầm tay? Những sản phẩm xuất xứ từ Đức là gợi ý hợp lý nhất cho chất lượng. “Made in Germany” đã, đang và sẽ là tiêu chuẩn của sự hoàn hảo, bạn sẽ nhận được các lợi ích nhiều hơn mong đợi.
   

Chia sẻ trang này