Những điều cần lưu ý cha mẹ cần nên biết về trẻ em bước vào tuổi thứ 2 trong cuộc đời

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi Hang Hang, 11/3/18.

 1. Hang Hang

  Hang Hang Member

  Có lẽ chúng ta đã biết về về những tính cách khó chịu của Trẻ đang lớnhttps://goo.gl/VhYEmw, Nhưng phần lớn các bậc phụ huynh thường không có sự chuẩn bị trước cho điều này khi bé yêu vẫn tỏ ra hợp tác.

  [​IMG]


  “Chiến lược” của bạn

  mặc dù chính bản thân bạn đôi khi cũng muốn quát mắng, la hét con để giải tỏa cơn giận trước sự phiền toái của bé, điều có ích nhất nên làm lúc này là giữ bình tĩnh, khi ở gần với bé và giúp con giải tỏa được căng thẳng và cảm xúc của bản thân. Một cái ôm và một bờ vai để con dụi đầu khóc có thể là tất cả những gì bé cần để bé có thể cảm thấy được nâng niu nhiều hơn. Bạn cũng có thể làm bé xao nhãng bằng cách bày cho bé một trò chơi trong nhà hay món đồ chơi mà trẻ yêu thích

  Tuy nhiên nếu chúng ta đang ở nhà một người khác hay một địa điểm công cộng, nên nắm tay và đưa bé đến một nơi mà hai mẹ con có thể ngồi bình tĩnh cho đến khi tâm trạng nguội dần. Để có thể
  Nuôi dạy trẻ ngoan http://giaoductretho.net/nuoi-con-khoe Nên kiên trì cho đến thời điểm bé đủ lớn để có thể hiểu và tuân theo quy tắc, khi bé được 2 tuổi rưỡi đến 3 tuổi.

  Sự phát triển của bé khi 2 tuổi:

  [​IMG]


  Bé con nhà bạn có thích thử mang giày của người lớn không? Bé có cố gắng để đeo kính, đi giày, mặc quần áo hay thậm chí là dùng đồ trang điểm của bố mẹ? Nếu có,Điều đó cho thấy bé đang thể hiện cho bạn và chính bản thân rằng bé tự cảm nhận được sự phát triển của bản thân và muốn được như người lớn.
  Bạn cũng có thể để ý cách bé giả vờ chơi với búp bê và thú nhồi bông. Đóng vai trò như những người cha hoặc mẹ nuôi con bằng cách cho chúng ăn uống hay có thể là hát ru cho chúng ngủ. Giả vờ chơi như thế này cho thấy bé đang bắt trước người lớn, và là dấu hiệu cho thấy con bạn đang học tập cách đồng cảm với người khác.

  Một số giảng viên Trường trung cấp y sĩ đa khoa hà nội https://goo.gl/BTTAmX cho biết có rất nhiều trẻ em khi đạt khoảng 20 tháng tuổi đều thích biểu lộ sự trìu mến. Bé yêu có thể thích ngồi trên lòng ba mẹ để nhận được sự yêu thương, âu yến bởi bé biết đó là khoảng thời gian có thể nhận được sự quan tâm của bạn, điều mà bé yêu thích. Hay có những lúc trẻ muốn giúp bạn một số công việc lặt vặt ở trong nhà, tất cả mọi thứ từ việc gấp quần áo và mở các túi mua hàng hay cả đến việc quét nhà.
  Tất nhiên bé muốn được tự mình thực hiện mọi việc mà không muốn nhận được sự giúp đỡ từ bạn, mặc dù có những việc bé chưa thể tự mình làm được. Điều này có thể khiến chúng ta làm mọi việc chậm hơn, tuy nhiên bạn nên dành cho bé nhiều thời gian hơn để có thể có cơ hội giúp đỡ cha mẹ và đảm bảo được an toàn cho bé. Theo thời gian, chúng ta có thể nhận ra được những hành động này không chỉ gắn kết tình cảm gia đình mà còn tạo cho bé ý thức tốt trong cuộc sống ngay khi còn nhỏ.
   
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   

Chia sẻ trang này